Comments Off on

– cách dùng serrum khoa học
Với da nhạy cảm, bào mòn, mỏng : Rửa mặt, thoa serum , và không dùng bất kì sản phẩm nào khác sau bước thoa serum. Để tránh những tác động không mong muốn xảy đến với da. Sau khi da phục hồi ổn định thì kết hợp thêm các sản phẩm còn lại.
– Tuần đầu tiên dùng 2 lần/tuần. Sau đó tăng dần lên 3 lần/tuần, rồi 4 lần/tuần…. rồi hãy dùng mỗi ngày. Điều này nhằm giúp da quen dần điều tiết dầu cho da.
– Với da bình thường, da khoẻ, ko bị nám hay vde gì về da : Rửa mặt=> xịt khoáng=> thoa serum => kem đêm, còn ban ngày vẫn dùng kem ngày và dùng tẩy tbc 2 lần / tuần . nhằm tăng cường hiệu quả làm đẹp cho da. Và sẽ rất đẹp nhé.
– Với da đã từng sử dụng kem trộn chứa dexa và corticoid trước da cực mỏng đỏ : thì phải bôi serum 1 lớp thật mỏng, tầm 1 giọt cho cả mặt, ko được thấy khi bôi mịn mà bôi nhiều sẽ dị ứng. và ko kết hợp với sp khác, da khoẻ lên mới nên kết hợp.
– Với da sau khi tia laze & đi lăn kim về : cũng chỉ bôi 1 mình serum nhưng cũng phải bôi thật mỏng cho da thoáng.
– Da bị nám, tàn nhang : bôi khắp mặt thật mỏng và bôi nhiều lên vùng bị nám, và cần kiên trì sử dụng. có thể kết hợp dc với các sp khác.
– Nguyên tắc cơ bản trong sử dụng mỹ phẩm (dù là mỹ phẩm thiên nhiên) là : Nên thử trước sản phẩm ở vùng da nhỏ (phía trên quai hàm) để kiểm tra độ kích ứng. Nếu da bị ngứa rát khó chịu, nổi mẩn…thì nên ngưng sử dụng vì có thể các bạn bị dị ứng với 1 trong các thành phần của sản phẩm. Với da bị bào mòn và tổn thương nặng do đã từng sử dụng mỹ phẩm có chứa Corticoid thì yếu tố thử này càng nên được thực hiện kĩ càng.
Dùng serum bao lâu thì hiệu quả :
– Thông thường sau 3-5 ngày sử dụng các bạn sẽ thấy da mình mịn màng rõ rệt. Với da khỏe, thì khi sử dụng tầm 2-4 tuần sẽ thấy da săn chắc và trắng dần lên, vết đốm nâu, thâm nám, tàn nhang cải thiện mờ dần đi rõ rệt.
– Còn những thương tổn thì tùy vào tình trạng da của mỗi người , mức độ nặng hay nhẹ, và hợp sử dụng sản phẩm tới đâu mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau. Với da nghiện corticoid, da tổn thương mức độ vừa có thể mất khoảng 3 tháng điều trị. Với tổn thương nặng thì cần phải mất nhiều thời gian hơn.
– Đối với da nám, tàn nhang : Mức độ hiệu quả sẽ phụ thuộc tình trạng da của khách hàng : Bị nhiều, ít, hợp sử dụng sp tới đâu, nhưng sau 1 tháng sẽ thấy hiệu quả.
nám ko dễ : việc sdung các sp chỉ giúp mờ tối đa có thể 8-90% chứ ko thể hết kiểu như chưa từng bị nám.