CHỒNG YÊU CHỒNG GHEN

      30 Comments on CHỒNG YÊU CHỒNG GHEN

CHỒNG YÊU CHỒNG GHEN
Nhầm lẫn tai hại nhất của các mẹ là cho rằng chồng yêu mới ghen! Có mẹ nhắn Top “Chị ơi, từ ngày follow chị em đã ăn mặc đẹp hơn, xức nước hoa và biết đi giày hợp với trang phục nhưng mà chồng em không cho, chồng em yêu em nên ghen lắm!” Có mẹ thỏ thẻ “Top ơi, Top ngừa thai bằng cái gì? Chồng em không cho em cấy que, không xài bao, ảnh không chịu cái gì lạ vô người em hết á!” Yêu yêu ccc (cái con cún) các mẹ ạ! Đấy không phải là yêu, mà là sở hữu và vô trách nhiệm. Các mẹ phải tỉnh táo tỉnh lê vào cho Top! Các mẹ nghĩ xem, các mẹ xấu thì xấu mặt các mẹ, nhỡ hôn nhân có biến thì trong chục cái còm chửi ông chồng thế nào cũng thò vào hai câu “mà của đáng tội, bà vợ lôi thôi quá, cô bồ xinh quá!” có tức rụng tim không? Rồi nếu các mẹ không ngừa để có thai, phải đi xử lý thì tội ai mang? Chuẩn chửa?
Ngày xưa lúc yêu nhau trai Top ghen lắm nhá! Chả phải khoe chứ hồi đấy Top vừa xinh, tóc dài tha thướt lại hay sinh hoạt cộng đồng, giai theo cũng lắm! Mà ảnh cấm mặc váy ngắn, cấm nói chuyện với trai, cấm đi chơi, Top nghe lời răm rắp. Rồi Top quay ra ghen ngược, ghen gấp 80 tỷ lần, ghen cỡ bão Harvey ấy! Chàng từ ghen chuyển sang sợ hãi và dần dần đến bây giờ thì hoàn toàn mất khả năng ghen. Các mẹ không thể tin được là trong vòng chục năm qua chồng Top chưa bao giờ hỏi bất kỳ câu nào về một người đàn ông nào, chưa bao giờ hỏi em đi đâu, làm gì, đến nỗi Top tự hỏi là liệu lão ấy có còn yêu mình không? Đấy, đàn bà điên thế đấy, không ghen không yêu mà!
Đàn bà mình ai mà chả vì chồng nhưng các mẹ nhớ cũng vì mình, miễn đừng ích kỷ hư đốn se sua là được! Ghen quá cũng không tốt đâu! Bữa có cô kia cổ kể tự dưng chồng em ghen lắm ghen lắm, tra hỏi em đủ điều, em đi về còn kiểm tra em một cách bệnh hoạn. Top bảo em bung ra tí tiền cho thám tử check giùm Top ha, ổng có bồ đó! Trúng y! Cổ khóc quá trời! Top bảo khóc quỷ gì? Không con không cái mà bệnh hoạn nữa thì bùng đi em!
Bây giờ cổ cười hi hí.
Bạn Top toàn người vừa đẹp vừa thơm vừa vui dù có chồng hay không có, dù chồng ghen hay không ghen.

30 thoughts on “CHỒNG YÊU CHỒNG GHEN

 1. Dung Nguyen

  con bạn em, xin đi tập yoga ở trung tâm, chồng nó dứt khoác ko cho đi đâu hết, bảo để anh đi học về dạy lại cho em!!!! lạy Thánh Ala luôn chị à huhu

 2. Hú Hồn

  Những cái tít kiểu này lần sau Top nên cài đặt chế độ hạn chế đàn ông vào đọc.

 3. Teresa Xuan Lan

  Khoái tóp. Hết đạp con mèo giờ chuyển sang cái con cún. Hại não thiệt.

 4. Thanh Lan Ngo

  Rất nhiều phụ nữ cần biết tút này của chị Top, em chả yoga đâu, em quất luôn tuần 3 buổi tập gym có hlv riêng :)))

  1. Thanh Lan Ngo

   Còn nữa Top, thấy em post hình tập gym cả rổ đờn ông vô kêu dáng vậy đẹp zồi tập chi nữa, chồng có chê đâu, đẹp nữa chồng chịu sao nổi, ơ hay, tập gym cho đẹp mắc mớ gì lão chồng, đẹp là cho mình, ko vì ai hết, chồng chồng ccc :))))

 5. Lê Đông Hường

  Đúng vậy, đàn ông đa phần chả phải ghen mà ích kỷ. Có những tên khốn kiếp còn về hành hạ vô lý. Có giỏi thì ra đường đánh nhau với thằng nào tăm tia vợ mình đi.

  1. Nguyen Pham Khanh Van

   Bởi vậy chồng tôi nhắm thấy đông quá đánh không lại bèn tôn thờ vợ #haynhuchongTop

  1. Nguyen Pham Khanh Van

   Đấy, trên kia có trai bảo đừng cho đàn ông đọc, chắc bẽ bàng kkk

 6. Thúy Jukul

  E nè Top sinh liền 2 đứa năm 1 suốt ngày quần với 2 đứa nó. Đầu tóc bù dù rối tung suốt ngày cứ cáu gắt chẳng bao giờ yêu thương lãng mạn với chồng được 1 câu. Chồng có ốm nói chứ đưa 2 viên thuốc uống đi xong thôi. Đến lúc chồng em đi xa tự nhiên giật…

 7. Thúy Jukul

  Dạ bây giờ chồng e sợ Top ạ, bảo là chồng đi xa mà ngày cứ đẹp lên như thế này thì chết. E nghĩ mình có quyền được đẹp k hà cớ gì phải vì ai mà làm mình xấu đi. Bây giờ cứ váy đẹp giày cao gót mà đi thôi chẳng phải kiêng nể gì nữa rồi.

 8. Thúy Jukul

  E ăn theo das c ạ giảm hoàn toàn tinh bột và đường nên xuống kg nhanh lắm ạ.

 9. Nguyễn Thu Tuyết

  Trời đất ơi, giờ chị mới biết “ccc” tức là “cái con cún”

Comments are closed.