CUỐI TUẦN NÀY BỐ MẸ SẼ ĐƯA CON ĐI ĐÂU

      Comments Off on CUỐI TUẦN NÀY BỐ MẸ SẼ ĐƯA CON ĐI ĐÂU

CUỐI TUẦN NÀY BỐ MẸ SẼ ĐƯA CON ĐI ĐÂU???
Bạn thân mến, đã bao lâu rồi bạn chưa đưa con đến thư viện?
Bạn có biết, có một thư viện sách tiếng Anh dành riêng cho trẻ em ngay tại Hà Nội không?
Một thư viện thường xuyên tổ chức các sự kiện thúc đẩy thói quen và niềm yêu thích đọc sách cho các bạn nhỏ cũng như gắn kết cha mẹ và con cái.
——————————————————————————-
NGÀY HỘI TRẺ CẦN SÁCH – KIDS NEED BOOKS FESTIVAL SEASON 1 là sự kiện đồng tổ chức bởi thư viện KIDS NEED BOOKS – một trong những thư viện chuyên về sách tiếng Anh đầu tiên cho trẻ em tại Việt Nam (ra mắt từ ngày 23/4/2016) và trường mầm non Trăng Đỏ, được hỗ trợ bởi quỹ sáng kiến lãnh đạo trẻ Đông Nam Á – YSEALI do tổng thống Barack Obama sáng lập.
Sự kiện nhằm thúc đẩy văn hóa đọc sách cho trẻ em, cùng những hoạt động thú vị bên lề và nội dung chương trình sâu sắc giúp bạn đọc tận hưởng trọn vẹn không gian sách tiếng Anh có 1 0 2 tại Việt Nam.
Ngày hội sẽ diễn ra với chủ đề “KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC CỦA SÁCH” trong một ngày cuối tuần với những hoạt động bổ ích, lí thú với những khám phá mới mẻ chắc chắn sẽ mang lại cho phụ huynh và các bé những kỉ niệm khó quên!
———————————————————
>>>THÔNG TIN NGÀY HỘI <<< ➤ Thời gian: 9h – 17h, thứ bảy ngày 03 tháng 12 năm 2016 ➤ Địa điểm: Trường mầm non Trăng Đỏ/ Đường Trung Yên 6, phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. ➤ 5 vị thần cai quản vương quốc sách: Zeus, Athena, Aphrodite, Apollo và Hades. Mỗi người sẽ cai quản từng hoạt động trong ngày hội và mang đến cho người tham dự những câu chuyện hấp dẫn đằng sau: + TỌA ĐÀM CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐỌC SÁCH CÙNG CON: Khách mời dự kiến là chị Phan Hồ Điệp – mẹ của bé Đỗ Nhật Nam, Đại diện Đại Sứ Quán New Zealand và Đại Sứ Quán Mỹ tại Việt Nam. + THƯ VIỆN SÁCH TIẾNG ANH: chính là thư viện Kids Need Books sẽ được trang trí hoàn thiện để tiếp đón các bé và phụ huynh. + GIỜ KỂ TRUYỆN - STORYTIME VỚI BẠN ĐỌC BẢN NGỮ: 4 lều trại kể chuyện cho các nhóm tuổi và trình độ tiếng Anh khác nhau (lều tiếng Việt, lều 0-3 tuổi, lều 4-7 tuổi, lều 8-11 tuổi). + GÓC KHÁM PHÁ KHOA HỌC, LÀM ĐỒ THỦ CÔNG + KHU VỰC TRÒ CHƠI DÂN GIAN ĐẾN TỪ CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI ➤Sự kiện phát hành vé để có thể đảm bảo an ninh và kiểm soát số lượng. ➤➤ Rất nhiều phụ huynh đã đăng ký cho bé tham gia. Còn bạn, bạn đã đăng ký cho bé nhà mình chưa GIÁ VÉ (số lượng có hạn): 90.000đ/bé (chỉ tính vé cho bé, người lớn đi cùng không mất phí), đổi lại bé sẽ được tặng voucher 1 tháng thành viên thư viện Kids Need Books trị giá 90.000đ. CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA Ạ!!!!! NHANH NHANH THÔI CÁC MẸ ƠIIIIIII