Giá dịch vụ quản lý toà nhà cao tầng, toà nhà chung cư hiện nay

      Comments Off on Giá dịch vụ quản lý toà nhà cao tầng, toà nhà chung cư hiện nay
Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, …  diện tích đất sinh hoạt vốn đã chật hẹp, nay còn trẻ đẹp hơn. Do số lượng dân cư tập trung đông đúc ngày càng tăng cao. Những tòa nhà cao tầng, tòa nhà chung cư được mọc lên san sát để phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân. Khi sở hữu một căn hộ chung cư, người tiêu dùng thường xuyên phải chi trả nhiều mức phí khác nhau. Nhiều người băn khoăn không biết mức giá dịch vụ quản lý tòa nhà cao tầng, tòa nhà chung cư hiện nay khoảng bao nhiêu và mức chi phí này được tính bao gồm những dịch vụ gì? Qua bài viết dưới đây, PSA sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất về chi phí dịch vụ quản lý tòa nhà.
 
Giá dịch vụ quản lý tòa nhà đã bao gồm những chi phí để chi trả cho các hoạt động như bảo vệ, vệ sinh, làm đẹp cảnh quan môi trường, sửa chữa các hệ thống thiết bị trong tòa nhà chung cư, xây dựng những công trình chung, lễ tân, … Khi xác định những mức chi phí cho một căn hộ chung cư quý khách hàng cần phải quan tâm đến các gói chi phí như chi phí cố định, chi phí linh hoạt theo thực tế, chi phí bất thường và chi phí trả một lần. Các gói chi phí cố định bao gồm như chi phí cho an ninh, lễ tân, phí gửi xe, vận hành xe máy, các khu đỗ xe, hồ bơi- bể bơi công cộng,… là những chi phí bạn cần phải chi trả thường xuyên 
Bên cạnh đó, những chi phí linh hoạt theo thực tế sử dụng như phí gửi xe hoặc phí sử dụng mạng wi-fi, tiền điện điều hòa, máy thông gió,…. thì mức chi phí này sẽ có những biến động theo thời gian và tùy vào từng tòa nhà khác nhau, khối lượng sử dụng điện năng khác nhau mà sẽ phải chi trả những mức giá khác nhau vào từng tháng. Những loại chi phí chỉ phải trả một lần đó là những chi phí như phí hoàn trả mặt bằng. Khi bạn chấm dứt hợp đồng, không sử dụng căn hộ chung cư đó nữa thì bên nhà quản lý sẽ có trách nhiệm dọn dẹp và tháo dỡ các vách ngăn cũng như hạng mục trang trí mà bạn đã sử dụng để làm mới lại căn hộ và bạn phải trả chi phí cho việc làm này.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ quản lý toàn nhà khác nhau với nhiều mức giá có sự chênh lệch nhau khá nhiều. Để đảm bảo luôn sử dụng những dịch vụ quản lý cao cấp chất lượng và chuyên nghiệp, quý khách hàng hãy đến với PSA ngay hôm nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ phục vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất, đảm bảo thực hiện công việc quản lý tòa nhà hiệu quả nhất.