Giải pháp DMS: chắp cánh cho nhà quản lý phân phối hàng 4.0

      Comments Off on Giải pháp DMS: chắp cánh cho nhà quản lý phân phối hàng 4.0
Nếu nói nền sản xuất cơ khí là dấu mốc đánh dấu nền công nghiệp 1.0 lần thứ nhất và lần thứ hai (2.0) với bước chuyển ngoạn ngục và đầy kỳ diệu khi nước nhà toàn diện được đến với điện năng và tiếp tục cuộc thay đổi da thịt đó chính là sản xuất được tự hóa bỏi điện tử.
 
 Và điều đó vẫn thật chưa là gì cho đến ngày hôm nay, thời đại công nghệ 4.0 đang thực sự làm mưa làm gió trên toàn cầu. Vậy thực sự thì công nghệ 4.0 là gì? Và giải pháp DMS đi kèm với công nghệ 4.0 sẽ mang đến những lợi ích gì cho chúng ta.
 
Ngành sản xuất cũng như quản lý là một trong những ngành kinh tế có tính tối ưu của Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên thì hiện nay, các nhà phân phối các sản phẩm thường gặp thách thức trong việc quản lý một cách có hệ thống và thông minh các kênh phân phối hiệu quả cũng như quản lý công tác bán hàng.
 
Và giúp cải thiện năng suất cũng như chuyên môn của đội ngũ sales cùng với đó chính là thực thi và đánh giá các chương trình trưng bày và các chương trình khuyến mãi, POSM… tại ngay điểm bán. 
 
Họ sẽ lãng phí rất nhiều về mặt thời gian lẫn cả nguồn lực để có thể hoàn thành sớm khi bị “vùi” trong mớ báo cáo giấy tờ thủ công sẽ mất công làm tỉ mỉ và vừa chậm trễ lại vừa thiếu chính xác dẫn đến tình trạng khó đưa ra chiến lược kinh doanh và quản lý cung như xây dựng chiến lược phát triển một cách đúng đắn và kịp thời.
 
Và giờ đây với giải pháp DMS vô cùng khả quan là với phần mềm trên nền tảng  công nghệ hiện đại số được tích hợp với phần mềm điện toán đám mây thì khi đó các doanh nghiệp sản xuất cũng như phân phối thời buổi 4.0 đã có cơ hội đạt tới quyền kiểm soát 100% dữ liệu của chuỗi cung ứng trong doanh nghiệp của mình. 
 
Qua ứng dụng giải pháp DMS ưu việt được thiết kế tích hợp trên thiết bị di động của nhà quản lý thì dù ở bất cứ nơi đâu mọi nhà quản lý cũng đều kiểm soát được dữ liệu của toàn bộ quy trình bán hàng được tự động hóa cũng như giúp lực lượng sales loại bỏ thao tác thừa không cần thiết và giảm sai sót cũng như chia sẻ dữ liệu kinh doanh nhanh chóng nhất tới mọi nhân viên hay mọi số liệu trong doanh nghiệp.
 
Với ứng dụng giải pháp DMS  được tích hợp công nghệ phần mềm thông minh điện toán đám mây đó chính là một trong những bước đột phá lớn nhất của mọi thời đại từ trước tới nay và đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin 4.0  và nó cũng ngày càng là một trong những “cánh tay phải” cho các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất cũng như phân phối tại Việt Nam.