Khi đi châu Âu nên mua gì để làm quà?

      Comments Off on Khi đi châu Âu nên mua gì để làm quà?
Châu Âu là một trong những điểm du lịch nước ngoài vô cùng lí tưởng, nhờ những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng cũng những công trình kiến trúc đậm nét cổ điển châu Âu. Những đất nước này còn đặc biệt ấn tượng nhờ những loại hàng hóa đặc trưng tại mỗi một quốc gia, nhưng chính ưu điểm cũng tạo nên sự băn khoăn và thắc mắc không hề nhỏ đối với những du khách nước ngoài về việc đi châu Âu nên mua gì? Để giải đáp được câu hỏi này chúng tôi đã liệt kê ra năm món đồ nên mua khi bạn đi những quốc gia châu Âu sau đây: Áo, Pháp, Bỉ, Đức và Hà Lan.
Đất nước Áo sở hữu rất nhiều thương hiệu về quần cổ điển với đai mắc cài truyền thống giống những bộ phim cổ hay những chiếc quần đùi da, do đó những vị du khách nam yêu thích xu hướng ăn mặc châu Âu cổ điểm có thể tham khảo mua những món đồ quần áo này, hơn nữa chất lượng hàng hóa tại Áo hoàn toàn đáng tin cậy. Bên cạnh đó, nếu du khách có sở thích uống cà phê, cũng nên nếm thử hương vị độc đáo của cà phê Áo. Sự đậm đặc và thơm ngon này có lẽ sẽ khiến bạn tổn thất không ít để mua về để uống hoặc làm quà cho gia đình.
Kinh đô thời trang Pháp ngoài những thương hiệu quần áo nổi tiếng thế giới, bạn chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm nước hoa – đây là một món quà hương thơm độc nhất vô nhị cùng những nhãn hiệu nổi tiếng cao cấp hàng đầu thế giới đều xuất hiện trên mảnh đất lãng mạn và mộng mơ này.
Là một người ưa thích hương vị khác nhau của Chocolate, khi đến Bỉ bạn sẽ không thể bỏ qua những cửa hàng tại Bỉ, với những hình thù đa dạng và hương vị đặc biệt, có thể mang đến sự hài lòng của bất kì người yêu thích kẹo ngọt nào.
Đất nước châu Âu Đức đặc biệt bởi hương vị bia Đức độc đáo, xúc xích Đức cũng là một sản phẩm không thể bỏ qua nếu đối với những du khách tò mò đi châu Âu nên mua gì? Mặc dù những chiếc xúc xích Đức đã có mặt ở nhiều cửa hàng trên thế giới, nhưng chắc chắn không thể sánh bằng hương vị chính gốc trên đất nước Đức xinh đẹp này.
Hà Lan luôn mang đến một cảm giác thanh bình cùng những cánh đồng hoa tươi đẹp quanh năm hay hình ảnh cối xay gió cổ điển, bạn có thể thử ghe thăm những ngôi làng cổ nằm ngoài ngoại ô để cảm nhận những sản phẩm thủ công của người dân nơi đây như là đôi giày gỗ vẽ hoa văn độc đáo và tỉ mỉ.