Kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

      Comments Off on Kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có địa hình đa dạng, khí hậu thay đổi theo từng mùa và từng vùng, có diện tích rộng lớn, là một trong những điểm du lịch lý tưởng khi đến châu  Âu. Cẩm nang: “kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ” sẽ được Babar Travel chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp du khách có thể tham khảo và khám phá được nhiều điểm tham quan nổi tiếng và trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời tại Thổ Nhĩ Kỳ. 
 
Thời điểm dễ chịu nhất khi đu lịch Thổ Nhĩ Kỳ là vào mùa xuân, khoảng tháng 4 và tháng 5 hoặc hiện tại giai đọan tháng 10 và tháng 11 là lúc Thổ Nhĩ Kỳ đẹp nhất. Mùa xuân là lúc cánh cánh đồng hoa thi nhau khoe sắc, mùa thu lá vàng rơi. Những cảnh sắc thay đổi khác nhau cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời tại Thổ Nhĩ Kỳ. 
 
Để thuận lợi sang Thổ Nhĩ Kỳ, du khách cần xin được visa du lịch đi Thổ Nhĩ Kỳ. Hồ sơ xin visa cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết để chứng minh được mục đích đi du lịch của mình. Trong những năm gần đây, tỷ lệ lao động tại các nước đang phát triển nhập cư trái phép và lao động bất hợp pháp tại châu  u ngày càng gia tăng, vì thế châu  u nói chung và Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng cực kỳ gắt gao trong vấn đề kiểm duyệt và cấp visa thị thực cho các nước đang phát triển. 
 
Đặt vé máy bay, hiện tại đã có nhiều chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn đến Istanbul – thổ đô của Thổ Nhĩ Kỳ. Vé máy bay bạn nên đặt sớm trước 1 – 1,5 tháng để hy vọng săn được vé rẻ nhất.
 
Khi đặt chân đến đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, du khách có thể lựa chọn phương tiện di chuyển là xe lửa hoặc xe bus để đến các điểm du lịch tham quan nổi tiếng của đất nước này. Bên cạnh đó, bạn có thể thuê ô tô tự lái, lựa chọn tàu cao tốc để đến các nước khác tại châu  Âu. 
 
Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng là quốc gia sản xuất đồ da phát triển nhất thế giới, vì thế đừng quên đến các khu chợ để lựa chọn được cho mình những món đồ da đẹp mắt và hấp dẫn nhất.
 
Mật ong, bánh ngọ hay đồ hàng vải, những món quà lưu niệm chạm khắc thủ công vô cùng tinh tế và xinh đẹp, xứng đáng nằm trong danh sách những món đồ nên mua khi đến với Thổ Nhĩ Kỳ. 
 
Nếu bạn muốn đặt tour du lịch đi Thổ Nhĩ Kỳ, vui lòng liên hệ với Babar Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chi phí ưu đãi nhất.