Ko phải cứ Tây là lịch sự đâu các bạn ạh

1  
Ko phải cứ Tây là lịch sự đâu các bạn ạh. Sính ngoại cũng phải có chọn lọc. Khách nước ngoài vào shop m rất nhiều nhưng lạ cái là khách người châu á như tàu, hàn, nhật,.. lại cực dể thương và biết điều như việc tháo giày ra khi vô shop hoặc ko bao giờ ngồi chiếm dụng cái tiệm của mình như các bạn tây và mấy bạn tây vô shop là ko 1 ai tháo giày đều phải nhắc mặc dù trước cửa là 1 mớ giày đã bỏ sẵn.
Đây ko phải lần đầu mà rất nhiều lần các bạn tây đi ngang chắc thấy shop đẹp mát mẻ lại có cái hiên lót gỗ nên thỉnh thoảng ngồi nghỉ chân ăn bánh mì và tán gẫu. Đc bữa buồn buồn ngồi luôn ngay cửa ra vào. Chả biết ở cái thế giới của mấy bạn chắc chuyện này là ” bình thường ” nhưng với người châu á đó là sự vô duyên và kém văn hoá nhất. Ngồi bên lề shop có thể ko nói gì vì các bạn mỏi chân cần chỗ ngồi nghỉ chút nhưng ngồi thế này thì em cạn lời.
See Translation

14 thoughts on “Ko phải cứ Tây là lịch sự đâu các bạn ạh

  1. Anonymous Post author

   Tây qua VN, trừ mấy ông làm ăn, còn lại 90% như dân Phượt VN cả thôi chị ạ 🙂

  1. Anonymous Post author

   Haha c nghĩ sao đi qua đó xong ướt hết hả. Có phải ko cho trú đâu mà ngồi trước cửa nguyên 1 đám này ko biết e buôn bán gì luôn áh

 1. Anonymous Post author

  Bữa chị vô tiệm cafe ở quận 1, có mấy bạn tây vô trú mưa, người ta đem ra mấy ly nước lạnh với menu, mấy bạn ngồi uống hết mấy ly nước xong hết mưa đi ra ko nói lời nào và ko gọi món gì luôn. Phục vụ ngẩn ngơ nhìn, không một lời cảm ơn bạn phục vụ. Tây cũng ko phải ai cũng có ý thức. Oải lắm!

 2. Anonymous Post author

  Sao bnay c nhũn nhặn v ;)) thường ngày là c ra cửa Fuck U phát chửi chết mie nó lun

 3. Anonymous Post author

  Quán chị có 1 bà khách tây, 1-2 tuần ghé vô chiếm bàn vị trí đẹp nhất, xài wiffi miễn phí, nói chuyện đt , chat chit đủ kiểu cả mấy tiếng đồng hồ, đưa menu thì không hề order món gì, xong việc của ả thì đứng lên xách đít đi về, không một lời cảm ơn.. mọe.. mình lịch sự quá mờ, mà ả không hề có dây thần kinh ngượng hay sao ah..

Comments are closed.