Làm sao bán được SẢN PHẨM CŨ

      1 Comment on Làm sao bán được SẢN PHẨM CŨ

Làm sao bán được SẢN PHẨM CŨ – GIÁ CAO ⁉️
——–
Có 1 sự thật là tất cả chúng ta đều đang BÁN HÀNG mỗi ngày.
Bạn đi phỏng vấn xin việc là 1 hình thức bạn BÁN MÌNH, bạn thể hiện GIÁ TRỊ BẢN THÂN qua hồ sơ xin việc để được mong nhận MỨC LƯƠNG CAO.
Bạn tìm người yêu, GIÁ TRỊ CỦA BẠN cao thì bạn sẽ tìm đc ng bạn đời có ” GIÁ TRỊ ” tương xứng, và khi làm quen bạn cũng phải SHOW ra cái bạn có để đối tượng của bạn muốn KHAO KHÁT đc sở hữu bạn. Đó cũng là bán hàng
——
Bạn có thể dễ dàng BÁN 1 SP mới, cái j mới luôn HẤP DẪN thế nhưng cái ĐÃ CŨ thì làm sao bạn có thể BÁN ĐƯỢC GIÁ CAO?
Nếu quá khó hình dung, thì bạn chỉ cần tưởng tượng làm sao để CHỒNG bạn vẫn KHAO KHÁT bạn sau cả 5-10 năm chung sống? ☺️☺️☺️.
——
Sắp tới trung thu, có bao giờ bạn tự hỏi tại sao giá của 1hop bánh trung thu của các thương hiệu khác nhau thì có giá KHÁC NHAU? Và qua từng năm cùng 1 thương hiệu, vẫn sản phẩm bánh trung thu nhưng giá lại khác nhau? Giá thường là tăng lên và họ vẫn BÁN ĐƯỢC?
Đơn giản đó là họ luôn LÀM MỚI và tăng thêm GIÁ TRỊ cho sản phẩm.
Vẫn SP lõi đó, nhưng họ làm nó ĐẸP HƠN, cho nó nhiều giá trị đi kèm như quà tặng, phụ kiện đi kèm…. và họ bán đc giá cao hơn.
Nếu Bạn đồng ý với Tôi ở trên là chúng ta đều đang bán hàng vậy để trả lời cho câu hỏi làm sao để ĐỐI TÁC luôn khao khát bạn dù đã bên nhau quá lâu thì chẳng có cách nào khác là chúng ta cũng tự LÀM MỚI mình, đúng K nào?
Và hôm nay Tôi bật mý 1 trong những cách làm mới mình GÂY ẤN TƯỢNG và HIỆU QUẢ nhất đó là sử dụng mùi hương.
Và SP Tôi dùng là SP trong ảnh #secret_love : nước hoa tình ái – loại tinh dầu an toàn có thể sử dụng cho cả vùng kín. Tôi vẫn đùa rằng nó giúp bạn THƠM TOÀN DIỆN, đảm bảo đối tác sẽ luôn phải ” khảo khát ” bạn.
Thật đấy .

1 thought on “Làm sao bán được SẢN PHẨM CŨ

Comments are closed.