NHÂN DỊP LÂU RỒI KHÔNG CÓ NHẬU (vì bận đóng vai Mẹ hiền và thợ may kiêm thợ làm bánh) Và trong bữa tiệc SN Nghé các Mẹ nhao nhao hỏi: ủa hôm nay cái thố rụ chái cây đâu

NHÂN DỊP LÂU RỒI KHÔNG CÓ NHẬU (vì bận đóng vai Mẹ hiền và thợ may kiêm thợ làm bánh) Và trong bữa tiệc SN Nghé các Mẹ nhao nhao hỏi: ủa hôm nay cái thố rụ chái cây đâu? Cái thố thần thánh đó gọi là Sangria!
Được xuất hiện đầu tiên tại Tây Ban Nha vào năm 1600 và nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới, Sangria là sự pha trộn hài hòa của rượu vang, nước hoa quả với rượu Brandy. Có hàng trăm cách pha chế Sangria, tùy vào khẩu vị của mỗi người, mỗi vùng miền mà thức uống này được biến tấu theo nhiều cách khác nhau.
Chữ Sangria xuất phát từ “Sangre”, trong tiếng Tây Ban Nha nó có nghĩa là “máu” bởi màu đặc trưng của loại đồ uống này là màu rực đỏ.
Có người đã ví Sangria giống như người phụ nữ đang yêu bởi vị ngọt ngào, quyến rũ và hết sức cuồng nhiệt mà loại thức uống thần thánh này mang đến nơi đầu lưỡi người thưởng thức.
Cảm nhận đầu tiên là chút vị chua trẻ trung của chanh, chút ngọt của trái cây, đắng chát của các loại vỏ quả, chút men nồng của vang khiến người ta không say tuý luý mà chếch choáng chênh vênh – kiểu như ta bị hớp hồn bởi một ánh nhìn miêu nữ, táo bạo mà mềm mượt vô cùng, một cảm giác mới lạ đầy kích thích so với thức uống từ trái cây!
Điểm hoàn hảo của Sangria chính là mùi thơm của rượu Brandy hòa quyện với tinh dầu trái cây từ vỏ chanh và cam vàng từ nhà Mụ Fresh Fruits Shop – Mẹ Bé Moon. Mình không biết Nữ Nhi Hồng có thơm nức mũi không nhưng Sangria thì đúng là có một mùi thơm rất đàn bà con gái. Mà chắc là gái hư rồi nên mới đủ làm ta mê hoặc và sóng sánh đê mê!
Uống Sangria có …xỉn không? Hên xui các Mẹ ạ!!! Chỉ biết rằng nó là loại Cocktail được ưa chuộng nhất vào mùa hè, cho các buổi tiệc ngoài trời và cho bất cứ khi nào ta muốn. Mình thích thì mình uống thôi! Riêng Ớt thì thấy rằng, đây là bí kíp lận lưng, cứ đủng đỉnh xơi một ly rồi tha hồ mà thả thính❤️.
Tặng các Mẹ công thức Sangria như hình dưới cm mà Ớt sưu tầm được! Sangria chỉ tuyệt vời sau khi được ướp lạnh hơn 4 giờ hoặc qua đêm!
(Bài có sử dụng nguồn từ Kul.vn)

10 thoughts on “NHÂN DỊP LÂU RỒI KHÔNG CÓ NHẬU (vì bận đóng vai Mẹ hiền và thợ may kiêm thợ làm bánh) Và trong bữa tiệc SN Nghé các Mẹ nhao nhao hỏi: ủa hôm nay cái thố rụ chái cây đâu

  1. Thu Trần

   Lấy Cam Vàng nhập về từ Tây Ban Nha bên Fresh Fruits Shop – Mẹ Bé Moon làm đó hả?

 1. Suong Nguyen

  Chanh vàng nữa má. SG thiệt là khó kiếm chanh vàng. Có chanh vàng ới nha mụ Thu Trần

 2. Thảo Sago

  Em uống “Nữ Nhi Hồng” rồi chế .. vị em thấy như rượu đế nhưng thơm hơn. Mạnh lắm uống không nổi lần cả chén như trên phim đâu. Đô yếu là ngã ngang tại bàn á
  p/s: em bỏ nhậu lâu oy 😛

Comments are closed.