Những bậc mẫu nghi thiên hạ phần đa không nghiêng nước nghiêng thùng như nhiều người lầm tưởng

Những bậc mẫu nghi thiên hạ phần đa không nghiêng nước nghiêng thùng như nhiều người lầm tưởng. Mà do họ có dị hương. Đây là phát hiện có phần hoang mang của văn sĩ Sương Nguyệt Minh. Ngài hoang mang đến độ phải miệt mài đi luận giải qua văn phẩm Dị Hương khá là danh giá.
Vậy dị hương là gì? Ấy là cái mùi đặc biệt của cơ thể. Đàn ông, đàn bà đều có cả và vô cùng rực rỡ khi vào độ giao cấu hân hoan.
Lịch sử Trung Hoa thần thánh có chép về vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của nàng Dương Quý Phi. Phịa đấy. Bởi qua họa đồ còn rơi sót lại thì nàng chả đẹp đến mức ấy đâu nhưng lại chép rằng rắm nàng có mùi thơm của Trắc Bách Diệp. Thứ dị hương đó mới là giá kể làm mê đắm bao thần tử quân vương.
Hỡi các cô nàng không có dị hương…!!! Phải làm sao để quân vương dòm ngó? Đơn giản thôi bởi đã có thứ nước hoa hảo hạng đến từ Dubai, xứ sở của các bậc đế vương xa xỉ vô biên và vô vàn những thần tiên bướm đoi bạo liệt.
Liên hệ cô Phoebe Pham theo số 090 323 8607 để một phát lên hương.
Hehehe…!!!
Và hỡi các phi công muốn làm tổng thống, hãy tạo mùi để thăng hoa cùng dạ xoa ngót nghét 63 xuân, khà khà.

5 thoughts on “Những bậc mẫu nghi thiên hạ phần đa không nghiêng nước nghiêng thùng như nhiều người lầm tưởng

    1. Nguyễn Anh Sơn

      Ai bảo mắm không hấp dẫn, nếu không tin cứ đứng cuối gió nơi nhà ai đó kho mắm quẹt, tôi dám cá là không ai không hít hà, nhưng ít thôi kẻo nó ám vào quần áo thì không còn phải biết nói gì!

Comments are closed.