Những lưu ý khi lựa chọn mua bàn giám đốc

      Comments Off on Những lưu ý khi lựa chọn mua bàn giám đốc
Phòng làm việc của giám đốc là một văn phòng rất đặc biệt trong mỗi tổ chức, công ty, doanh nghiệp hay cơ quan hành chính, và đều có sự chú ý đặc biệt về thiết kế nội thất, cũng như chất lượng của các đồ nội thất được đặt bên trong vì nó được sử dụng bởi người có chức vị cao trong tổ chức đó. Một trong những đồ nội thất để hiện được đẳng cấp của nội thất phòng giám đốc đó là bàn giám đốc. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lưu ý khi khách hàng chọn mua bàn giám đốc.
Bàn giám đốc là chiếc bàn dùng để làm việc với công dùng như bao chiếc bàn khác, tuy nhiên nó có tên gọi bàn giám đốc bởi đẳng cấp khác hẳn những chiếc bàn thông thường và đương nhiên giá thành cũng như chất lượng của nó cũng cao hơn. Bởi vậy, khi mua bàn giám đốc, nếu như không có sự cân nhắc kĩ càng thì cũng rất khó khăn để lựa chọn chiếc bàn phù hợp. Sau đây là một số lưu ý mà khách hàng nên cân nhắc trong lựa chọn:
Mua bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?
Ngày nay, chất liệu gỗ công nghiệp được sản xuất và gia công rất phổ biến, trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay, gỗ công nghiệp vẫn chiếm ưu thế bởi giá thành rẻ và kiểu dáng đa dạng của nó. Tuy nhiên, gỗ tự nhiên truyền thống vẫn không hề bị lu mờ bởi nó luôn mang đến cảm giác sang trọng và có chất lượng tốt hơn gỗ công nghiệp. Vậy khi chọn bàn cho giám đốc, trước hết bạn nên cân nhắc xem kinh phí công ty dành cho chiếc bàn là bao nhiêu, nếu như ở mức thấp thì chiếc bàn giám đốc từ gỗ công nghiệp không phải là một lựa chọn tồi, nếu kinh phí lớn hơn thì hoàn toàn có thể cân nhắc chọn bàn giám đốc từ gỗ tự nhiên. Thứ hai cần cân nhắc đến chức vị của người giám đốc và sở thích của họ. Những chiếc bàn từ gỗ tự nhiên thường sang trọng và khá truyền thống, trong khi chiếc bàn từ gỗ công nghiệp lại kiểu cách và hiện đại hơn. Từ việc xem xét các đặc điểm mà lựa chọn loại bàn phù hợp.
Mua bàn giám đốc nhập khẩu hay nội địa?
Hiện nay, bàn giám đốc nhập khẩu vẫn luôn được coi là có chất lượng vô cùng tốt và đương nhiên gía thành của nó cũng rất cao. Trong khi bàn giám đốc tự sản xuất trong nước lại có giá rẻ hơn nhiều. Tùy vào điều kiện kinh tế mà khách hàng sẽ chọn chiếc bàn phù hợp, và nên mua ở cơ sở uy tín và chất lượng để có thể được tư vấn kĩ càng hơn.