Những phụ kiện cigar – “ trang sức” đẳng cấp không thể thiếu của những thương gia

      Comments Off on Những phụ kiện cigar – “ trang sức” đẳng cấp không thể thiếu của những thương gia
Một điếu Cigar ngon thì đều cần phải cắt tỉa thật đẹp mắt trước khi hút, vì vậy nếu bạn là một “dân chơi” Cigar chuẩn thì những phụ kiện Cigar không thể thiếu đó là một hộp giữ ẩm là phụ kiện bảo quản tuyệt vời để bảo quản Cigar.
 
Các phụ kiện Cigar cao cấp sang trọng được nhập khẩu từ Đức và được làm từ gỗ tuyết tùng cùng với các loại vật liệu như: bạc, vàng để có thể bảo quản Cigar tốt nhất như bao da, gạt tàn và hộp giữ ẩm… để chắc chắn rằng Cigar của bạn luôn thơm ngon nhất.
 
Hộp đựng Cigar – phụ kiện Cigar chính hãng tại shop Cigarhcm luôn mang đến bạn những ấn tượng tuyệt vời nhất.
 
Những hộp Cigar được thiết kế tinh tế và sang trọng, tôn nên nét đẹp của người cầm điếu Cigar khi hút  và đó cũng chính là đẳng cấp của người cầm Cigar. Không chỉ có thể những điếu Cigar của bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng tuyệt đối khi bảo quản trong hộp đựng trong hộp, giúp điều Cigar luôn tuyệt vời nhất.
 
Dao cắt Cigar – thể hiện sự tinh tế đến từng điếu thuốc bạn hút với sự đẹp mắt thu hút người đối diện .
 
Khi điếu Cigar được sản xuất thì người sản xuất đã cố tình bịt kín đầu tẩu thuốc để giữ độ ẩm tuyệt đối cho điếu thuốc, và để điếu Cigar giữ được lâu hơn. Chính vì thế mà trước khi sử dụng Cigar bạn phải làm một thao tác đó là cắt gọn gàng điếu thuốc. Có vô vàn dụng cụ có thể cắt được Cigar nhưng dao cắt Cigar là dụng cụ chuyên dụng để tạo nên những điếu Cigar quyến rũ nhất.
 
Bật lửa – thể hiện đẳng cấp của người dùng, Cigar và bật lửa như “ cau với trầu” chính vì thế mà khi dùng Cigar thì bạn cùng không thể dùng một chiếc bật lửa bình thường.
 
Việc sử dụng những bật lửa gas bình thường hay ngay cả những hộp quẹt cơ bản sẽ làm cho điếu Cigar bạn hút mất đi nửa phần hương vị thật sự vốn có của nó, không còn đủ thơm và vị nồng nàn như trước nữa vì thiếu sức hút của mùi vị cây tuyết tùng, hương vị chính của hộp quẹt đi cùng với những điếu Cigar cao cấp.
 
Và khi châm lửa cho điếu Cigar của mình thì không được hấp tấp mà  vội vàng đốt ngay điếu thuốc vì khi đó bạn sẽ không được thưởng thức dư vị đầu tiên của điếu Cigar. Cũng như mỗi ngụm cà phê mang lại hương vị khác nhau đối với dân sành cà phê thì Cigar cũng vậy, mỗi một hơi lại mang đến những cảm giác khác nhau.
 
Khi bạn châm lửa nên thật chậm chậm và từ từ để  cảm nhận hương thơm từ khoang miệng lan tràn lên mũi và đến khối óc, hít một hơi thật dài rồi xoáy tròn. Cảm giác thật tuyệt vời biết bao.
Trên đây là một số phụ kiện Cigar không thể thiếu đối với một “dân chơi” Cigar sành điệu, hy vọng bạn đã sắm đủ cho mình những phụ kiện cần thiết để thể hiện sự thứ thiệt của mình.