Ô dù cầm tay, sản phẩm không thể thiếu cho mọi người

      Comments Off on Ô dù cầm tay, sản phẩm không thể thiếu cho mọi người
Có một đồ vật dùng để che nắng, che mưa mà ai cũng cần dùng đến, đó chính là ô (dù) cầm tay. Với xu hướng hiện nay, ô (dù) không chỉ dùng với mục đích che chắn mà thường được dùng làm quà tặng, đồ lưu niệm và thậm chí là phụ tùng trong các mẫu thiết kế thời trang. Thế nên, ta không thể phủ nhận thị trường rộng mở cho mặt hàng này. 
Ô dù cầm tay có rất nhiều loại, được phân ra theo các tiêu chí như kích cỡ, màu sắc, hình dáng và loại tay cầm. Đi ngoài đường ta có thể thấy hàng loạt các loại ô có kích thước khác nhau, kích thước ô phụ thuộc vào số người có thể sử dụng chiếc ô đó. Có ô đơn cho 1 người, có ô đôi và cũng có loại ô đại, có sức che vào 4-5 người. Chính kích cỡ của ô sẽ quyết định loại cán tay cầm. Những chiếc ô vừa và nhỏ sẽ sử dụng cán kim loại vì ưu điểm mỏng nhẹ và dể dàng uốn nắn. Tuy nhiên vật liệu này có độ bền không cao, dễ bị cong nên sẽ không thể sử dụng cho những chiếc ô cỡ đại. Loại ô này thường sử dụng cán gỗ chắn chắn, tuy hơi nặng khi cầm nhưng không thể bàn cãi về độ bền của sản phẩm. Ta có thể thấy, ô(dù) cầm tay có 2 loại phổ biến là ô gập lại cho kích cỡ nhỏ, tiện để túi xách và loại ô chỉ rút xuống, cho kích thước khá lớn và phải cầm tay. 
Ô dù cầm tay hiện nay có nhiều mẫu mã đến mức, đi đường bạn sẽ thấy không ai có ô giống nhau. Sự phát triển của mẫu mã này có lẽ là nhờ có công nghệ in. Với công nghệ này, chỉ một mẫu thiết kế đơn giản được phác thảo ra là có thể ứng dụng cho hàng nghìn sản phẩm. Từ những họa tiết trang nhã cho người lớn cho đến nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh cho trẻ nhỏ. Ô thậm chí còn tạo điểm nhấn tại đường viền bằng những đường sóng, đường cắt chứ không chỉ đơn điệu 1 đường thẳng như các loại ô thông thường.  
Không chỉ đa dạng về kích cỡ, mẫu mã, Ô dù cầm tay còn cải tiến về chất liệu vải che. Vải ô sử dụng những loại hấp thụ nhiệt, có tính năng làm mát khi trời nắng và siêu trống thấm khi trời mưa, hơn hết còn ráo nhanh, tránh tình trạng nấm mốc khi ô không được phơi đủ thời gian. 
Progift chúng tôi luôn có đa dạng những loại ô dù cầm tay, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem lại những món quà có tính ứng dụng cao nhất cho khách hàng.