Thông tin về tủ quần áo gỗ sồi

      Comments Off on Thông tin về tủ quần áo gỗ sồi
Tủ quần áo là một vật không thể thiếu được trong gia đình. Những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên luôn được mọi người ưa chuộng vì có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Trong đó, tủ quần áo gỗ sồi cũng nhận được nhiều sự quan tâm khi có chất lượng tốt, màu sắc nhẹ nhàng. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về tủ quần áo gỗ sồi để các bạn cùng tham khảo.
1. Tủ quần áo gỗ sồi có độ bền và chất lượng cao
Gỗ sồi là gỗ cua một loại cây được nhập khẩu từ nước ngoài, hiện nay được chia thành 2 loại đó là sồi trắng được nhập khẩu từ Nga và sồi đỏ nhập khẩu từ Mỹ. Hai loại gỗ này khác nhau về màu sắc, còn chất lượng thì không có gì phải phân vân khi dùng để đóng tủ quần áo gỗ.
Những chiếc tủ quần áo gỗ sồi có bề mặt cứng, khả năng chống mối mọt rất cao. Sau một thời gian dài sử dụng cũng không lo sản phẩm bị cong vênh. Tuổi thọ của những chiếu tủ quần áo gỗ sồi có thể liên tới 15 – 20 năm, nếu được bảo quản tốt thì tuổi thọ còn có thể tăng cao.
2. Màu sắc của tủ quần áo gỗ sồi
Đặc trưng của những chiếc tủ quần áo gỗ sồi là có màu sắc sáng và đỏ đặc trưng. Những màu sắc trắng nhẹ sẽ mang lại vẻ đẹp thanh lịch được nhiều người ưa thích. Ngoài ra thì tủ quần áo gỗ sồi có những đường vân đều đjep, tinh tế, màu sắc không bị phai theo thời gian. Mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.
3. Đóng được nhiều mẫu tủ quần áo khác nhau
Vì là dòng gỗ có chất lượng cao nên tủ quần áo gỗ sồi sẽ có nhiều kiểu dáng như tủ quần áo gỗ sồi cửa lùa, tủ quần áo gỗ sồi âm tường. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng để phù hợp với không gian của căn phòng. Đặc biệt là bề mặt gỗ sồi có thể khắc được những họa tiết trang trí, nổi bật cho không gian của bạn.
4. Giá thành của tủ quần áo gỗ sồi
Vì là loại gỗ tự nhiên, chất lượng cao nên giá tủ quần áo gỗ sồi khá cao. Tuy nhiên, nếu muốn có một tủ quần áo đẹp, tuổi thọ cao thì tủ quần áp gỗ sồi đáng để các bạn lựa chọn.
Lựa chọn đồ nội thất nói chung và tủ quần áo nói riêng như thế nào để phù hợp với không gian là điều rất quan trọng. Nếu các bạn biết cách tìm mua và lựa chọn đồ nội thất thì không gian của bạn sẽ trở nên ấn tượng và đẹp mắt. Nếu các bạn muốn tham khảo những mẫu tủ quần áo gỗ sồi đẹp thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn.