Tìm hiểu về lịch làm việc vietcombank

      Comments Off on Tìm hiểu về lịch làm việc vietcombank
Ngày nay, nhu cầu thực hiện các giao dịch tài chính hiện nay ngày càng gia tăng. Trước thực tế này, lựa chọn sử dụng các dịch vụ và hỗ trợ từ phía các ngân hàng được nhiều người hướng đến với nhiều đơn vị có uy tín và chất lượng. Nổi bật trong đó không thể không nhắc tới vietcombank. Tuy nhiên, với số các khách hàng, họ vẫn gặp phải khá nhiều băn khoăn khi dự định thực hiện các dịch vụ tại đây. Đặc biệt, câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất chính là vấn đề về lịch làm việc vietcombank. Nội dung bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin cụ thể hơn về vấn đề này để quý độc giả tham khảo thêm.
1. Giới thiệu về ngân hàng vietcombank:
Vietcombank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng cổ phần thương mại ngoại thương Việt Nam (vietcombank). Đi vào hoạt động từ những năm 1963, trải qua hơn 50 năm, đơn vị đã không ngừng khẳng định vị thế và chất lượng của mình so với nhiều ngân hàng khác hiện nay. Biểu hiện rõ nhất khi khẳng định điều này nằm ở chính số lượng các khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị không ngừng có dấu hiệu gia tăng. Điều đó cho thấy được sự tin tưởng và uy tín của ngân hàng trên thực tế. 
Đặc biệt, vietcombank còn khẳng định sự không ngừng vươn lên và phát triển của mình trong suốt nửa thập kỷ qua. Từ một đơn vị chuyên về kinh tế đối ngoại hướng đến và trở thành một ngân hàng hoạt động toàn diện hơn, đa dạng các lĩnh vực với nhiều dịch vụ tiện ích được triển khai. Nổi bật trong đó chính là dịch vụ về ngân hàng điện tử.
2. Lịch làm việc vietcombank:
Bản chất của các ngân hàng cũng được hiểu là các doanh nghiệp, hoạt động dựa trên những yêu cầu về dịch vụ do phía khách hàng đưa ra. Do đó, kết cấu tổ chức tại đây cũng có những tương đồng so với nhiều công ty, doanh nghiệp lao động thông thường khác, bao gồm cả  vấn đề về lịch làm việc vietcombank. Theo đó, thời gian làm việc tại đây cũng được xây dựng trên tinh thần đảm bảo chất lượng công việc thực tế cũng như những tiêu chuẩn cần thiết mà người lao động cần có. 
Về cơ bản, lịch làm việc vietcombank cũng được xác định trong khung giờ hành chính. Cụ thể, thời gian làm việc chính thức là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Buổi sáng từ 8h – 112h và buổi chiều là từ 14h – 17h, trừ các ngày lễ, tết. Ngoài ra ở một số chi nhánh nhất định, khung giờ này có thể chênh lệch trong khoảng thời gian 30 phút tùy vào điều kiện và môi trường làm việc nhất định.
Đối với thứ 7 hay chủ nhật thì hai ngày này không nằm trong lịch làm việc vietcombank chính thức. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, ở một số chi nhánh của vietcombank vẫn mở cửa hoạt động bình thường vào ngày thứ 7, trừ lễ tết nhưng có sự thay đổi giữa các chi nhánh. Do đó, quý vị nên cập nhật những thông tin này trên website chính thức của vietcombank để xác định được địa chỉ có làm việc trong ngày này.