10 va li kích cỡ cabin tốt nhất – P3

      Comments Off on 10 va li kích cỡ cabin tốt nhất – P3

 5. Va li xách tay 4 bánh Rimowa Topas: 18 triệu 500, Selfridges

Va li xách tay màu bạc của Rimowa khá được ưa chuộng với những ai thường phải di chuyển vì công việc. Là một chiếc vali du lịch giá rẻ bằng nhôm, vỏ dày, có đường viền, nó được thiết kế để chống chịu độ ẩm cao và nhiệt độ khắc nghiệt. Tính an toàn cao, nó rất phù hợp để bảo vệ các tài sản có giá trị lớn và sử dụng khóa đóng kết hợp với khóa TSA, bảo hành trong 5 năm. Nó rất đáng để bạn để tâm đến rằng dù cực kỳ bền, tất cả những chiếc va li bằng nhôm đều có xu hướng sẽ có những vết lõm nhỏ sau một thời gian sử dụng. Chiếc va li này có thể tích 32 lít và trọng lượng 4.6 kg.
 
6. Va li kéo xách tay Briggs and Riley: 8 triệu, John Lewis
Chiếc va li nhỏ, bằng nylon mềm tuyệt vời này dành cho các chuyến đi công tác. Nó có kích cỡ nhỏ – 35 cm chiều cao với thể tích 27 lít và trọng lượng khoảng 2.8 kg – vì vậy nếu bạn không chỉ đi xa trong một đêm, hoặc là người mang ít đồ, bạn có thể bạn cần thêm một chiếc va li nữa. Nó được thiết kế với túi đằng trước để để laptop, máy tính bảng, điện thoại, tài liệu cũng như các túi mặt bên. Là một khoản đầu tư đáng tin cậy, Briggs and Riley cung cấp sự bảo hành trọn đời cho bạn.
 
7. Vali màu đen Tesco London 2 Wheel: 450k, Tesco
Nếu bạn đang tìm kiếm một món hời, đây chính là nó. Không phiền hà và rất thiết thực, nó sẽ không tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, mặc dù với thiết kế đơn giản màu đen của chiếc va li rẻ nhất chúng tôi từng review đến nay, nó vẫn tốt như nhiều loại va li khác với mức giá gấp đôi. Nó có túi zip lưới và ngăn đằng trước để để tài liệu du lịch, và một không gian rộng bên trong (23 lít). Thiết kế hai bánh đơn giản hoàn hảo cho một chiếc va li có giá dưới 900k, bạn sẽ không tìm thấy chiếc nào tốt hơn. Nó nặng 2.4 kg.