AI BẢO SỰ NGU DỐT LÀ CÓ GIỚI HẠN

AI BẢO SỰ NGU DỐT LÀ CÓ GIỚI HẠN???
Thương Trung Dân tự dưng mắc hoạ, “ông muốn mọi ồn ào mau chóng lắng xuống vì bản thân ông thấy rất nhục nhã với sự cố này: “Ai biểu mình ngu đút đầu vô cái chỗ không phù hợp với mình thì mình chịu, tôi không trách ai. Chỉ tự trách mình, có bao nhiêu tiền đâu mà phải mang tiếng mang tai như vầy”.

16 thoughts on “AI BẢO SỰ NGU DỐT LÀ CÓ GIỚI HẠN

  1. Nguyen Hoang Anh

   MC không có quyền nhưng nhà tổ chức đã tỏ ra quá ngu xuẩn.

 1. Nghia Doan

  ĐN là người chứng kiến từ đầu mà ko nói được suy nghĩ của riêng mình, của 1 đàn em đối người đi trước đàn anh thì ĐN cũng ko ra sao hết, người ko có chính kiến, ĐN có thể nói công bằng đạo lý được ko?

  1. Tran Thien Tung

   Đại Nghĩa là bạn thân hơn cả bạn thân của một người trong cty quảng cáo Đông Tây thuộc tập đoàn quảng cáo Đất Việt ấy.

 2. Meo Gia

  Hương Giang cho rằng cầu tiêu là một loại … máy móc? Thần kinh.

  1. Văn Thơm

   Trí tuệ của nó chỉ có thế thôi, làm sao bắt nó trả lời khác được. Cũng như con chó nó chỉ biết sủa gâu gâu mà bắt nó nói như người là không thể. Trời không cho ai tất cả mà. Ca ve thì lấy đâu ra trí tuệ.

 3. Tran Ninh

  Gia đình anh Trung Dân là gđ nề nếp gia phong, anh em, người làm giảng viên trường đh danh tiếng, người làm nghành y (bs Phượng – em gái anh TD, đã có thời làm với tui), anh TD có mấy người con du học đến nơi đến chốn, nhà điền chủ thành phố có cả 5-7 mẫu điền trang .. mà sao chui đầu zô chỗ đó, thiệt là hẻm hửu nổi..

  1. Nguyen Hoang Anh

   Cũng như chị đây bị dụ vào đủ chỗ k ngờ tới. Nghệ sĩ muốn trải nghiệm CS Ok mà

 4. Tran Ninh

  Tại em cũng nhiều lần ăn giỗ nhà anh TD (đồng nghiệp của em gái) nên cũng rành gđ này chị hehe

 5. Văn Thơm

  MC cũng chỉ vì miếng cơm manh áo nên không dám thể hiện quan điểm của mình, không dám bảo cái đúng, lên án cái sai. Đúng là nghèo thì hèn. Nhục.

 6. Hung Pham

  Bám vô lục bình thì đừng trách đời đen bạc , già rùi , đú với bọn biến thái kiếm chút tiền còm , thì âu cũng là lẽ thường .

  1. Nguyen Hoang Lan

   Sao lại dùng từ như vậy? Ông ấy làm công việc của mình, sao lại nói là ông ấy “đú” bạn ơi?

  1. Nguyen Hoang Anh

   Buồn cười! Nghề của nghệ sĩ mà lại từ chối công việc là sao?

 7. Nguyen Hoang Lan

  nghệ sĩ từ chối công việc của mình thì làm gì? Hay nghệ sĩ lớn tuổi chỉ nên làm việc với những người cùng lứa? Vậy thì chúng ta chả có gì để xem đâu, khổ thân ông ấy là ko thể biết trước được là người cộng sự của mình vô văn hóa.

 8. Hung Pham

  Hoài Nam , vai diễn của “vua bãi rác” đã từ chối rất nhiều phim , mọi người vô google và gõ : diễn viên điện ảnh Võ hoài Nam để biết thêm nha

Comments are closed.