bí quyết để đàn ông và đàn bà chung sống lâu dài hạnh phúc

bí quyết để đàn ông và đàn bà chung sống lâu dài hạnh phúc?
hai người chung sống hạnh phúc dài lâu, tôi nghĩ đàn ông phải có nhiều “tính nữ”, đàn bà phải có nhiều “tính nam”. có nghĩa là họ có những điểm mạnh nhất của giới tính đối diện, rất thấu hiểu phe kia để dung hoà, ứng xử và nhường nhịn nhau. đàn ông có “tính nữ” kg phải là gay, họ là người rất tế nhị, rất quan tâm đến người khác, rất chu đáo tinh tế, họ say mê tình yêu, họ không thô vụng lạnh nhạt, họ yêu cái đẹp và biết tạo ra tình yêu đẹp. Họ luôn nhận ra khi người kia buồn hay giận hay cáu hay lo âu. họ thường thơm tho sạch sẽ, thích nấu ăn và biết tự chăm sóc mình.
đàn bà có “tính nam” không phải tomboy hay người cứng đơ, họ vẫn xinh đẹp dịu dàng, nhưng quyết liệt dứt khoát, yêu ghét rõ ràng, có chính kiến, luôn chính trực kg lệ thuộc dựa dẫm, kg luỵ tình. họ độc lập và thú vị, họ có những thú vui say mê riêng, họ bao dung độ lượng, kg nhỏ nhen ích kỷ chiếm hữu hay ghen tuông. Họ yêu tri thức, yêu nghệ thuật, họ thích phiêu lưu và họ đầy cảm hứng sáng tạo. họ ít khi sầu luỵ tình, họ kg chết vì yêu ai:-)
tôi thì vẫn nghĩ, sống chung khó lắm, ngày càng nhiều người chọn cuộc sống một mình mà vẫn thấy vui vẻ hạnh phúc. quan trọng nhất để chung sống hạnh phúc, là tự mình thấy hp dù có một mình.
sống chung khó hơn sống một mình nhiều. mình kg hp với mình thì chắc khó ai có thể cùng mình hp.
Đón xem chương trình Bản thiết kế cuộc sống với nhiều phỏng vấn bí kíp;-) chưa biết khi nào phát sóng…