Buôn bán kiểu gì mà mặt hàng nào cũng cung ko đủ cầu là sao

Buôn bán kiểu gì mà mặt hàng nào cũng cung ko đủ cầu là sao?
Mọi người cần gì thì cứ đặt hàng trước dùm em nha!
Mà ko phải bán đến nỗi ko còn hàng. Mà…
1- Tổ yến Việt 100%, có nhà nuôi nên cứ có bao nhiêu đóng gói bấy nhiêu. Hết cũng ko lấy của bên khác vì chả tin. Nên phải nịnh mấy em yến nhả dãi nhiều vào chị còn có hàng trả cho khách. Và Thiên Khải là doanh nghiệp nuôi và bán tổ yến đầu tiên ko có huyết yến mặc dù đơn hàng đặt huyết yến rất nhiều. Đơn giản thôi vì em nuôi hoài chả ra thì em ko bán. Nói hơi “xì căng đan” tí nhưng mong đừng ai chém em này: Chẳng có huyết yến đâu. Đừng mơ ko lại tiền mất tật mang.
2- Ngũ cốc chọn vùng trồng nguyên liệu ko GMO nên giờ sản lượng quá bình thường. Các hệ thống siêu thị mời gọi cũng chịu vì đến lúc ko đủ hàng giao họ lại phạt cho thì chẳng bõ.
Hàng bán ko có nhưng hàng gửi từ thiện cho lũ lụt hay các cháu thì có mặt ngay. Bởi em ko đánh giá cao mì tôm hay bánh kẹo dùng để từ thiện như nhiều nơi.
3- Mỹ phẩm: Luôn lựa chọn nguyên liệu hot và mới nhất thế giới, ko đồng ý mua công thức của bất kì bên nào để giống nhau mà có sự nghiên cứu đàng hoàng của chuyên gia giỏi tu dưỡng tại nước ngoài. Ko vì cái này tốt, cái kia tốt mà trộn lại đương nhiên tốt.
Ko có chuyện đấy đâu vì nếu dễ dàng như vậy đã chẳng mất công mất cả núi tiền đi học làm gì.
Nguyên liệu My Secret vẫn nhập khẩu hoàn toàn có đầy đủ chứng nhận organic của các tổ chức lớn trên thế giới. Có những nguyên liệu nhập 10 tháng mới về tới VN. Và đặc biệt khi phải đợi nguyên liệu thì cũng xin phép khách chờ giúp nha chứ tuyệt đối ko nhồi nhét nguyên liệu khác vào TẠM. My Secret nói ko với TẠM.
4- The Secret Spa: em vẫn gọi đây là spa thời kì đồ đá vì chẳng có máy móc gì. Nhưng lại đặc biệt ở chỗ nguyên liệu chuẩn xịn yêu luôn.
– Đơn giản như cám gạo lứt cũng loại hữu cơ được trồng ko phun thuốc tại Hoà Long- Vũng Tàu, thơm lừng có thể ăn bổ sung được luôn.
– Bột trà xanh hữu cơ được trồng theo công nghệ Nhật.
– Lá tía tô hữu cơ, lá bạc hà giống Pháp sấy khô tại lab ( Ai ngửi thấy mùi lá bạc hà của em ko ngây ngất em bỏ nghề luôn. Mùi lá bạc hà loại mùi giống kẹo cao su chewing gum)
– Gừng, nghệ ta được hạ thổ 3 tháng 10 ngày chuẩn từ khâu lựa giống.
– Bột đàn hương, cây kim ngân, nụ hồng hữu cơ sấy khô, các loại dược liệu quý được tưới hoàn goàn bằng nước suối…
– Tinh dầu hữu cơ 100% khi mà cả vườn lavender chiết được có 10 lọ, 500kg hoa sứ mới ra được nửa lít tinh dầu (nhưng loại này đắt lắm nên em chỉ khoe tí thôi chứ hạn chế sử dụng)
– Ngoài ra sản phẩm skin sdung hoàn toàn của My Secret
.v.v….
Trời ơi kể ko hết. Cứ lần nào nói đến nguyên liệu là em lại như bị nhập đồng
Nhớ có một chị trước đây hỏi mặc dù em đã giải thích rất nhiều, cung cấp các thứ hình ảnh các kiểu, biết rõ sự khó tính đến kì quái của em trong mọi sản phẩm, nói: “các sản phẩm của em chắc ko ra gì đâu nhỉ vì nếu thực sự có sự phát triển thì đã phải bày bán đầy tại các siêu thị hay quảng cáo rầm rộ rồi chứ”
Những trường hợp như vậy. Cho em xin ngừng cung cấp sản phẩm. Bởi nếu ko có lòng tin thì sản phẩm có tốt đến mấy cũng ko thể phát huy tác dụng được do tâm lý làm ảnh hưởng mất rồi.
P/s: hình ảnh thay cho lời muốn nói.
Hôm qua ai sang spa mà quên lấy đồ về thì hôm nay lại phải chờ thôi.
Ko dám tag tên, sợ mắng