Các bạn ơi

      33 Comments on Các bạn ơi

Các bạn ơi, mình nói với các bạn nghe nè.
Khi mình làm việc cực khổ, đổ mồ hôi trán, sôi mồ hôi háng, để có tiền đi du lịch, các bạn nơi đâu, có đứng bên cạnh mình cổ vũ cố lên, cố lên không nào… Vậy thì khi mình đi du lịch, mắc mẹ gì các bạn vào đòi quà hoặc nhờ mua đồ xách về giùm.
Rồi, coi như bố là người có tấm lòng Bồ Tát, bố đồng ý mua về giùm mấy mày đi, thì phải hiểu là tiện thì tao mới mua nhé, chứ mắc đéo gì mà gởi hình qua, mua giùm cái này, cái kia, mà một cái thì cửa hàng nó ở Seoul, cái kia cửa hàng nó ở Busan, đéo mẹ, bố bắt “Train to Busan” cho zombie nó rượt cắn nát đít bố để mua đồ cho chúng mày à.
Rồi mua về, xách về giùm chúng mày rồi, chúng mày nhận hàng, chúng mày không cảm ơn được một câu cho bố lăn đùng ra vui trào nước mắt thì chớ, chúng mày ngồi nhăn mặt như cái đít con khỉ, nhăn như hửi địt rồi hoạch họe bố.
Ủa, màu này nhìn trong hình thì đẹp mà sao ở ngoài chán ha. Chán cái đéo, tự qua mà nhìn màu nhé.
Ủa, sao không có hộp đầy đủ đàng hoàng à. Mẹ chúng mày, xách tay mà xách mười mấy chai nước hoa về có hộp cho hải quan nó tưởng buôn lậu nó bắt vào bóp chim à.
Ủa, không cầm hóa đơn về à. Không đâu con ạ, bố mua ăn lời đấy, không tin đừng nhờ bố mua nhé.
Ủa, có sao mua bên đó mà mắc còn hơn mua ở Việt Nam vậy. Ừ đó, ngu lắm mới nhờ mua mà cái đứa mua về giùm còn ngu hơn.
Nên nói lần nữa, bỏ hết nha mấy đứa bây.
Bố đi chơi, tay xách, nách mang, háng kẹp chắc chưa đủ mệt, còn nhờ mua đồ, mua về còn ý kiến thì lần sau bố mua con lợn cho ý.
Bố hứng mua cái gì thì bố sẽ mua tặng cái đó, cấm đòi hỏi, cấm nói nhiều.
Nghe chưa!