Chuyện kể là hôm qua đi mua 1 cái tủ chạn cũ để trong phòng ăn

      Comments Off on Chuyện kể là hôm qua đi mua 1 cái tủ chạn cũ để trong phòng ăn

Chuyện kể là hôm qua đi mua 1 cái tủ chạn cũ để trong phòng ăn. Sang đây có cái thú săn lùng đồ cũ. Thấy cái nào style đẹp phù hợp, giá lại rẻ, mua sắm không phải nghĩ ngợi là đi mua, ngoài ra lúc tới mua rất vui, vì thường gặp nhiều người mới rất dễ thương.
Y như rằng tới 1 căn nhà sát biển đẹp không thể đẹp hơn. Phải gọi là tòa lâu đài, ông chủ chia ngôi nhà làm 3 phần, 1 phần ở, 2 phần cho thuê. Năm sau còn định làm airbnb nữa. View thì trên cả tuyệt vời, nhìn thẳng ra Vịnh, đẹp đến mức mẹ nó quên cả chụp ảnh.
Mà chủ nhà quá tốt bụng, tối nhà có tiệc mời vài chục khách, làm hẳn 1 con lợn quay do đầu bếp Cuba nướng, thế là cứ mời 2 vợ chồng mình ở lại “mày ở lại đi, đồ ăn rất ngon, tiệc dancing, mày có nhẩy không? Không biết thì có thể đứng nhìn… Sẽ rất vui…” tiếc là 3 con nhóc đang ở nhà chứ bọn chúng đi cùng là gật đầu cái rụp rồi.
Điều đáng nói là sự ấm áp, hiếu khách lan tỏa từ những thế hệ cũ làm mình vô cùng cảm động.
Về già ông Son Dang Hanh ạ, chỉ cần thuê lại 1 phòng ở cái nhà này, sống chung với 2,3 cặp đôi nữa. Mùa hè lái xe đi dọc Canada, còn không thì ra cái sân nhỏ sát biển kia mà nướng thịt, nhẩy nhót. 🙂
Nói chuyện, bạn Bơ bảo “con có thể hình dung ra bố mẹ như vậy” 🙂