Cô Nguyễn Phương Đài năm nay 53 tuổi

      Comments Off on Cô Nguyễn Phương Đài năm nay 53 tuổi

Cô Nguyễn Phương Đài năm nay 53 tuổi . Là giáo viên, cô đã bị sạm nám da từ rất lâu, cô ấy cũng đã dùng rất nhiều dòng sản phẩm của nhiều nhãn hàng nhưng không thấy hiệu quả , và tình cờ được biết và dùng bộ sản phảm Optimals event out da cô đã cải thiện nhiều . Nhưng hai bên gò má vết nám vẫn không hết hẳn .
Cho đến tháng 7/2016 Oiriflame cho ra đời bộ sản phẩm NOVAGE BRIGHT với công nghệ tiến tiến cao giúp đánh bay vết sạm bám lâu năm cho làn da sáng trắng mịn đến bất ngờ . Đặc biệt được chứng minh bởi các nhà khoa học. Thế là cô đã trải nghiệm đúng một tuần với bộ Novage tại trung tâm chăm sóc da ( vp Oriflame Nha Trang) sau đó cô tự chăm sóc da tại nhà chỉ sau 3 tuần kết quả thật đáng kinh ngạc..! Như hình ảnh đã chia sẻ , người thật việc thật các bạn ah!
Với cô Phương Đài, Oriflame đã mang lại cho cô sự tự tin hơn trong cuộc sống. Những dòng sản phẩm NOVAGE đã khẳng định thương hiệu cho một Tập đoàn lớn mạnh có mặt trên 67 quốc gia cùng với hơn 50 năm kinh nghiệm. THẬT ĐÁNG TỰ HÀO !