ĐÃ HẾT

      2 Comments on ĐÃ HẾT

ĐÃ HẾT
HÀNG HIẾM, ĐẦU PHÁP BÁO CHỈ MUA ĐƯỢC 2 CHAI NHA! Tester Chanel là hiếm hiếm lắm mới mua được, tester mùi chuẩn hơn, giá thì tốt lắm luôn, hàng m mua tại store Pháp nên check code thoải mái nhé!
Ra đời 5 năm sau sự thành công ngoạn mục trên toàn thế giới của Allure Homme, Allure Sport for Men mở ra thế giới của những người đàn ông, một thế giới của thể thao và tự do. Loại nước hoanày tự hào mang tới cho bạn một hương vị mới mà sự quyến rũ của nó có thể được ví với làn không khí tươi mát trên da thịt. Không phải ngẫu nhiên mà hình ảnh quảng cáo cho sản phẩm này là một chàng trai đang đua thuyền với sự trẻ trung, bộ ngực vạm vỡ để trần, sự hấp dẫn tỏa ra ấm áp và tự nhiên, điều này thể hiện những ưu điểm mà hương thơm này mang lại cho chàng.
Jacques Polge, chuyên gia nước hoa của hãng Chanel, đã sáng tạo lại công thức tuyệt vời mang lại thành công cho Allure và Allure Homme. Mục đích của ông là tạo ra một hương thơm tươi mát hơn, gợi cảm hơn, nhưng đồng thời cũng gần gũi hơn.
Điểm nổi bật của Allure Homme là có độ lưu hương khá lâu.
Hương đặc trưng:
Hương đầu: Quýt, aldehyde, cam, hương biển thơm mát.
Hương giữa: Dầu hoa cam, tiêu đen Madagascar, gỗ tuyết tùng Atlas.
Hương cuối: Cỏ hương bài, đậu Tonka, xạ hương trắng, hổ phách, hương nhựa cây Elemi.
Phong cách: Mạnh mẽ, năng động, lịch lãm, nam tính, lôi cuốn.
Nhóm hương: Hương gỗ.
Hàng như hình, tester kg hộp nên mua xài thì tiết kiệm lắm nha! 100ML EDT MỚI NGUYÊN GIÁ CHỈ 2070k. Khách mua full seal m có luôn 2300k (giá TT 2600k lận) Chuẩn nhập Pháp.