Full với chả mini =)))

      9 Comments on Full với chả mini =)))

Full với chả mini =))). M có bnhieu đồ mini- hàng test sample mà chưa thích gửi về VN đây =))))Ảnh chụp mang tính chất báo cáo thôiiii =))))
Hiii Mỗi store 1 khác hay sao chứ nhiều lúc mình vào trung tâm mua sắm chỉ đi xem cho vuiii mà nvien hãng ngta cũng cho bnhieu là sample đồ test í =)) chắc để chào hàng =))). Mình mua 1 thỏi son Dior mấy trăm tiền VN ngta cũng cho nước hoa test, mấy lọ mini kem như 4-5 loại í.
M thấy có n’ cách lắm: nhiều ng đi buôn ngta mua full cho kh dc tặng mini thì ngta đăng bán lại. như mình thì 1 số sp ngta tặng m để lại dùng =)) 1 số gửi về VN để ở shop cho kh test còn thích thì m bán lại giá tốt như clarins , lancom, kiehls chẳng hạn hiii. ,có khi tách từ set ra bán lẻ … với đôi Khi vẫn thấy mini trưng bán mà tất nhiên sl ko có nhiều đâu chỉ thi thoảng mới thấy . N’ ng ko hiểu rõ bản chất lại làm cho dân tình hoang mang ko gì như nước hoa mini fake hết à ahii . Chắc tuỳ store , tuỳ boss nưa hiii Chứ nơi m mua thấy thoáng lắm hay tại nhìn m ngu ngơ như mái tơ nên ngta tặng kèm để bắt gà =)).
Ý kiến cá nhân của 1 con buôn đag sinh sống ở Đức rất chăm đi lùng hàng gửi về VN cho mn chia sẽ ahii =))))
See Translation