Hành trình gia nhập ngành công nghiệp ô tô của vinfast

      Comments Off on Hành trình gia nhập ngành công nghiệp ô tô của vinfast
Dự án tham vọng đưa chiếc ô tô đầu tiên do người Việt Nam sản xuất của tập đoàn khổng lồ Vingroup đứng đầu là tỉ phú Phạm Nhật Vượng đang tiến hành được những bước đi vô cùng quan trọng. Trong đó nổi bật là việc xây dựng đại công trường, nhà máy vinfast ở Hải Phòng. Đại dự án trên có số vốn nhiều tỉ USD được khởi công và xây dựng từ tháng 1/2018 mang đến niềm tin dành cho các khách hàng. Chắc hẳn các khách hàng đang rất quan tâm đến nhà máy vinfast ở đâu có thể mang đến sự hài lòng cũng như niềm tin dành cho các khách hàng.
 
Đối với các khách hàng đang có nhu cầu mua cho mình sản phẩm ô tô công nghiệp có thể đang rất băn khoăn vì giá thành của sản phẩm khá cao. Lý do là do các sản phẩm ô tô đang có mặt trên thị trường Việt Nam chủ yếu  là ô tô nhập ngoại, chính vì thế khi về Việt Nam sản phẩm của chúng tôi có giá thành khá cao và thường quá tầm tay của người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là những người có thu nhập trụng bình và thu nhập thấp.
 
Hiện nay quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu nhà máy vinfast ở đâu có thể chú ý đến những bước phát triển thần tốc của vinfast. Đầu tiên phải kể đến chất lượng hàng đầu dành cho các khách hàng. Hiện nay tập đoàn Vinfast đang có ý định xây dựng đại nhà máy có số vốn lên đến 1,5 tỷ USD. Dự án của chúng tôi được khởi công và xây dựng từ tháng 1/2018. Đến nayb đã có những bước phát triển hàng đầu.
 
Dòng sản phẩm của chúng tôi hứa hẹn và tự tin là chiếc tivi hàng đầu Việt Nam với tỷ lệ nội địa hóa lên đến 40%. Điều này có tác động to lớn  đến các khách hàng nói riêng và ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói chúng.
 
Đầu tiê sản phẩm ô tô đầu tiên do người Việt thiết kế và sản xuất chắc chắn sẽ có giá thành rẻ và phải chăng hơn rất nhiều so với các dòng ô tô nhập ngoại. Lý do ở đây là sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng và không chịu các thuế và phí ở Việt Nam.
 
Bên cạnh đó dòng sản phẩm cúa chúng tôi còn hứa hẹn mang đến cho các khách hàng sự hài lòng cũng như chất lượng tinh tế nhất. Ưu điểm cùa chiếc ô tô Vinfast không chỉ dành cho các khách hàng mà nó còn có tác động to lớn đến ngành công nghiệp ô tô Việt Nam với nhiều bước phát triển mới. Sản phẩm do người Việt thiết kế và giá dành cho người Việt.
 
vinfastmotor.vn/gia-xe-o-to-vinfast-tren-thi-truong-khoang-bao-nhieu/
dogiadungnhatban.net/su-me-nh-gia-c-mo-o-to-vie-t-mang-ten-vinfast/