Hôm qua

      41 Comments on Hôm qua

Hôm qua, chúng ta đã có buổi ra mắt Chi Hội CLB QTvKN rất đầm ấm. Để làm được điều này có một phần công sức rất to lớn từ các bạn Lớp CEO HN1.
Xin thay mặt Ban Tổ chức, Anh xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới Team Truyền thông, Team Hậu Cần, Team Lễ tân Khánh tiết, Team Văn nghệ, Team Hỗ trợ, Team Vận động Tài trợ, Team Admin. Anh thực sự cảm động vì sự nhiệt tình, quên mình của các Bạn.
Anh xin cảm ơn các Bạn khác của Lớp tuy chưa có điều kiện tham gia nhưng đã ủng hộ tinh thần và truyền thông rất lớn cho Sự Kiện. Các Bạn là niềm tự hào của Group và CLB.
Anh rất xúc động khi chứng kiến Thao Dang vừa xuống máy bay đã đến thẳng Hội trường để làm nhiệm vụ lễ tân, Quân Lê vừa ốm dạy đã cùng với Team truyền thông làm việc không nghỉ, Bạn Hoàng Phương lao đi tìm địa điểm tổ chức và liên tục đàm phán để chúng ta có chi phí tổ chức tiết kiệm nhất, Team Văn nghệ đã đóng góp nhiều tiết mục đặc sắc. Một trưởng Team Hiep Bui Duc nhiệt tình và trách nhiệm. Lê Thanh Tùng đã không ngại ngần để kêu gọi tài trợ những món quá ý nghĩa cho Sự Kiện.
Nguyễn Kim Cương vừa đi công tác Thanh hoá ra cũng khoác vội máy ảnh để hoà cùng các bạn phụng sự hội nghị. Đào Thanh Phong, Haianh Do không nại bê vác đồ cho buổi lễ. Và không thể không nhắc tới cô gái Tara Lynk làm chất keo gắn kết tất cả các Team hoạt động hiệu quả. Rất nhiều, rất nhiều bạn đã tạm gác lại công việc của mình để phụng sự cho CLB tuy chưa là hội viên. Tinh thần “cho đi” mà các Anh sáng lập Group và CLB, các Thầy tạo dựng đã được các bạn lan toả trong cộng đồng.
Cảm động trước sự cống hiến quên mình của các Bạn – đúng với phương châm “Tổ chức gọi, chúng tôi lên đường” của CEO HN1, Anh Lâm Minh Chánh đã đề xuất cơ chế riêng để giúp các thành viên của Lớp được trở thành Hội viên CLB. Anh tin là chỉ sau một thời gian ngắn các bạn sẽ đủ tự tin, đủ năng lực, đủ doanh số như một thành viên chính thức.
Một lần nữa, Anh xin cám ơn tất cả các Bạn. Group và CLB miền Bắc vững tin và tự hào vì có CEO HN1 làm nòng cốt. — đang cảm thấy đang cảm động tại Ceo Kn Hn01.

41 thoughts on “Hôm qua

 1. Vân Phạm

  Những thời đoạn làm cuộc đời chúng ta thêm ý nghĩa và màu sắc ! Kỷ niệm đẹp !Anh Manh Do Bui, em là thành viên vào lớp giờ áp chót nhé.phù phù Duyên kỳ diệu của em đấy!!! Thả tim , tung hoa và không nói gì thêm nữa….

 2. Vân Phạm

  Suýt bị k nhận vào lớp học. Hihi anh Quân Lê. Anh Quân Lê manly hôm qua tặng hoa nhé. Hihi. Sưởng nở mũi

 3. Lâm Minh Chánh

  Thương yêu các bạn QTKN HN, đặc biệt là “hạt nhân” CEO HN1. Từ lễ tốt nghiệp, đến cuốn sách “chuyện lớp mình”, cho đến sự phối hợp tổ chức của các bạn trong buổi lễ ra mắt CLB QTvKN tại HN, các bạn đã “chinh phục” tình cảm của tôi, anh Long Do, anh Ly Truong Chien, bạn Tran Bang Viet và các anh chị khác.
  Tôi sẽ viết 1 bài về các bạn và khát vọng QTvKN của các bạn trong Group lớn nhé!

  1. Quân Lê

   Thầy Lâm Minh Chánh vừa hạ cánh an toàn, còm liền tay 🙂 Có nhiều bậc Danh sư, tăng thêm cơ hội xuất hiện các học trò tiếp bước chân các Thầy ạ.

 4. Ly Truong Chien

  Nhớ 36 Thành Viên theo truyền thống 36 phố phường Hà Nội cho các ngành nghề. Mặt khác 36 = 6×6 tức Lục Lục = ĐẠI THẮNG

 5. Ly Truong Chien

  Sáng nay gần 1am mới về đến chưa ngủ kịp lại đến giờ Giảng ceo 3.0 Tam Lý rồi trưa và chiều 2 meeting vừa xong, lát 5:30pm có 1 sự kiện của Việt Tiệp đã gt Quỳnh Thư tổ chức, giờ buồn ngủ quá 🙂

 6. Tran Bang Viet

  Bởi tôi nói không sai mà: Hà Nội bình thường thì làm khiêm tốn lắm, chỉ có điều Hà Nội ít khi bình thường mà!

 7. Ca Dao

  Chúc mừng mọi người. Chúc gia đình CEO Hà Nội gặt hái nhiều nhiều kết quả tốt đẹp.

  1. Vân Phạm

   Giang Thai Lan chị mặc váy nầy xuynh thế , cả đổi giầy đi nữa. Soi từ hôm đấy mà vẫn mê chưa chán.

 8. Trần Đức Lợi

  Anh Manh Do Bui ơi, anh bảo mọi người tham gia cả bên group CLB nữa để update các thông tin hỗ trợ quan trọng

 9. Lê Thanh Tùng

  Dạ đúng hehe, bộ đàm là của chỗ a Hưng đó thầy Manh Do Bui

 10. Thao Dang

  Mặc dù 1 thời gian em ko tham gia dc cùng mọi người, nhưng hôm đó e đã rất xúc động vì tình cảm mọi người dành cho e. Group CEO HN 1 như 1 gia đình lớn luôn chào đón mỗi khi e trở về, cảm giác đó thật ấm áp và nồng nhiệt. Em rất cảm ơn mọi người mà ước mong được cùng mọi người bước trên con đường dẫn tới thành công.

Comments are closed.