Hôm qua

      41 Comments on Hôm qua

Hôm qua, chúng ta đã có buổi ra mắt Chi Hội CLB QTvKN rất đầm ấm. Để làm được điều này có một phần công sức rất to lớn từ các bạn Lớp CEO HN1.
Xin thay mặt Ban Tổ chức, Anh xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới Team Truyền thông, Team Hậu Cần, Team Lễ tân Khánh tiết, Team Văn nghệ, Team Hỗ trợ, Team Vận động Tài trợ, Team Admin. Anh thực sự cảm động vì sự nhiệt tình, quên mình của các Bạn.
Anh xin cảm ơn các Bạn khác của Lớp tuy chưa có điều kiện tham gia nhưng đã ủng hộ tinh thần và truyền thông rất lớn cho Sự Kiện. Các Bạn là niềm tự hào của Group và CLB.
Anh rất xúc động khi chứng kiến Thao Dang vừa xuống máy bay đã đến thẳng Hội trường để làm nhiệm vụ lễ tân, Quân Lê vừa ốm dạy đã cùng với Team truyền thông làm việc không nghỉ, Bạn Hoàng Phương lao đi tìm địa điểm tổ chức và liên tục đàm phán để chúng ta có chi phí tổ chức tiết kiệm nhất, Team Văn nghệ đã đóng góp nhiều tiết mục đặc sắc. Một trưởng Team Hiep Bui Duc nhiệt tình và trách nhiệm. Lê Thanh Tùng đã không ngại ngần để kêu gọi tài trợ những món quá ý nghĩa cho Sự Kiện.
Nguyễn Kim Cương vừa đi công tác Thanh hoá ra cũng khoác vội máy ảnh để hoà cùng các bạn phụng sự hội nghị. Đào Thanh Phong, Haianh Do không nại bê vác đồ cho buổi lễ. Và không thể không nhắc tới cô gái Tara Lynk làm chất keo gắn kết tất cả các Team hoạt động hiệu quả. Rất nhiều, rất nhiều bạn đã tạm gác lại công việc của mình để phụng sự cho CLB tuy chưa là hội viên. Tinh thần “cho đi” mà các Anh sáng lập Group và CLB, các Thầy tạo dựng đã được các bạn lan toả trong cộng đồng.
Cảm động trước sự cống hiến quên mình của các Bạn – đúng với phương châm “Tổ chức gọi, chúng tôi lên đường” của CEO HN1, Anh Lâm Minh Chánh đã đề xuất cơ chế riêng để giúp các thành viên của Lớp được trở thành Hội viên CLB. Anh tin là chỉ sau một thời gian ngắn các bạn sẽ đủ tự tin, đủ năng lực, đủ doanh số như một thành viên chính thức.
Một lần nữa, Anh xin cám ơn tất cả các Bạn. Group và CLB miền Bắc vững tin và tự hào vì có CEO HN1 làm nòng cốt. — đang  cảm thấy đang cảm động tại Ceo Kn Hn01.