Kêu gọi tất cả tấm lòng hỏa tâm của mọi người để mang lại sự sống cho cháu bé và gia đình ạ

Kêu gọi tất cả tấm lòng hỏa tâm của mọi người để mang lại sự sống cho cháu bé và gia đình ạ .
Thứ 3 tới (20/6) CLB thiện nguyện Hoa hướng dương sẽ cử thành viên của CLB thăm em bé trong Sài Gòn. Nhìn những hình ảnh này mà đau nhói lòng.
Em Nằm nghĩ mà thương con quá … bé bằng tuổi con mình vậy mà đang phải chịu nhiều đau đớn đến vậy
Cần lắm những tấm lòng của mọi người cho con.
Con tên Nguyễn Thanh Tùng, 5 tuổi. Địa chỉ khu phố 6, phường 12, Thành Phố Vũng Tàu.
– Hiện tại bé đang nằm ở Bệnh viện nhi đồng 2, khoa phong chỉnh hình :phòng 15.
– Tình trạng của bé hiện nay: Bé bị gãy 1 tay… 1 chân, dập bọng đái. Phần dưới ở lưng và chân bé rất nặng, toàn bộ phần mông của bé bị nhiễn trùng nặng, bác sĩ phải cắt bỏ phần nhiễm trùng ko cho lan rộng, bé rất đau đớn, bé bị lủng ruột giờ bác si phải chuyền ống cho bé đi tiêu đi tiểu bên hông bụng
– Ngày 29/5 mẹ bé đón bé đi học về. Đang đứng chờ qua đường, lúc đó cũng có chiếc xe ben chở đá đang đậu ở đó de lui…..không may de vào trúng xe mẹ cháu bé, nhiều người ở đó la lên nhưng tài xế vẫn ko nghe và de thẳng cán lên xe của chi Diệu mẹ bé.
Chiếc xe máy của chị Diệu đè lên bé: may là chi Diệu ko bị gì, người dân ở đó la lên xe mới ngừng lại, xe chạy tới mới đưa được cháu ra ngoài.
Đưa lên bệnh viện Bà Rịa. Bé nặng quá mới chuyển lên bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố….
– Ba mẹ bé đều làm công nhân, giờ phải nghĩ làm hết để ở bên bé lo cho bé, gia đình đã vay mượn tiền để lo cho bé nhưng vẫn ko đủ đâu vào đâu.
Bên phần chủ xe chỉ đưa lên cho 15 triệu và đến nay không liên lạc được nữa. Gia đình hiện giờ đã cạn hết tiền, mựợn rất nhiều nơi rồi mà vẫn ko đủ tiền viện phí thuốc cho bé.
– Nay rất mong các nhà hảo tâm giúp đỡ cho bé và gia đình có tiền để tiếp tục điều trị cho bé.
Trao yêu thương nhận yêu thương
See Translation