Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced – một trong những sản phẩm đang làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay

      Comments Off on Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced – một trong những sản phẩm đang làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay

 Nhắc đến máy hút sữa thì chắc chắn các bà mẹ bỉm sữa sẽ không thể bỏ qua máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced – một trong những sản phẩm đang làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay. Sở hữu thiết kế tinh sảo, hiện đại và tiện dụng, Medela Pump In Style Advanced – máy hút sữa “thần thánh” mà mẹ nào cũng yêu.

Khác với những dòng máy thông thường, sản phẩm này mang đến sự năng động, trẻ trung nhờ thiết kế vô cùng hiện đại, đặc biệt trang bị thêm dòng túi đeo cao cấp giúp mẹ bỉm sữa có thể mang máy đi mọi lúc, mọi nơi mà không lo khó chịu.
 
Ngoài ra, máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced còn trang bị tính năng giúp kích thích sữa trở lại giúp các mẹ đã ngừng thời gian cho con bú hoàn toàn có thể lấy sữa để bắt đầu duy trì nguồn sữa mẹ nuôi bé. Đặc biệt, với thiết kế đảm bảo sự tiện lợi máy có thể tháo động cơ ngay sau khi sử dụng để thuận tiện hơn trong việc di chuyển.
 
 Một số tính năng nổi bật của máy


Thay vì đi theo lối mòn của những sản phẩm truyền thống, nhà sản xuất đã trang bị cho dòng sản phẩm này công nghệ hút sữa 2 giai đoạn:
+ Giai đoạn kích thích tự động
+ Giai đoạn hút sữa
 
Đặc biệt máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced còn có khả năng hút 2 ngực cùng lúc, dùng cả điện và pin giúp mẹ bỉm sữa linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.
 
 Tại sao nên dùng máy hút sữa này?


– Thiết kế bắt mắt mang phong cách năng động, hiện đại thích hợp với các mẹ bỉm sữa thời nay, vừa đảm bảo hiệu quả công việc, vừa tiết kiệm thời gian lại mang tính thời trang.
– An toàn trong quá trình sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng của nguồn sữa
– Nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo độ bền cũng như chất lượng mà sản phẩm mang lại.
– Dễ sử dụng, tiện lợi có thể mang đi mọi lúc mọi nơi
– Tính năng đa dạng, dễ dàng kích sữa khi sữa về ít hoặc thời điểm ngừng cho con bú
 
Trên đây là một vài thông tin mang tính chất tổng quan về dòng máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced. Qua bài viết này, chúng tôi mong muốn truyền tải đến mẹ bỉm sữa những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm máy hút sữa đồng thời định hướng cách lựa chọn máy sao cho phù hợp, đảm bảo vừa an toàn lại tiện dụng.
 
Với thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại, trang nhã, sản phẩm thích hợp với phụ nữ hiện đại vừa cá tính lại năng động. Chẳng thế mà máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced được tạp chí Fit Pregnancy của Mỹ đánh giá là sản phẩm xuất sắc nhất trong năm.
 
Mọi thông tin vui lòng comment hoặc gọi đến hotline để được tư vấn miễn phí.