Mấy tháng trời quy ẩn giang hồ

      4 Comments on Mấy tháng trời quy ẩn giang hồ

Mấy tháng trời quy ẩn giang hồ, tối qua mới lộ diện đi xem bế mạc Vietnam International Fashion Week 2017 cùng các kiều nữ và đại gia.
BST của hai brand #PaulandShark và #Weill mà chị đẹp Trần Vũ Ngọc Anh trầy vi tróc vảy bữa giờ lên sàn quá thích. Đồ đẹp dễ mặc, dàn dựng catwalk trẻ trung, phối cảnh hay nữa. Runway cho màn trình diễn Paul and Shark biến thành bờ biển Đại Trung Hải với saxophonist chơi trực tiếp “ép phê” vô cùng. Người mẫu từ bé đến lớn như một đại gia đình sải bước phóng túng, kết nối, tương tác với nhau vui tươi. Trong khi đó chỉ trong tích tắc, sân khấu được phù phép thành một góc phố Paris thu nhỏ cho những quý cô diện đồ Weill kiêu kỳ ôm cún, cầm ô dạo bước. Chưa hết, nhà DAFC còn cho “phun hương” nước hoa Pháp khắp khán phòng thơm ngát suốt màn trình diễn.
Kể nghe, tối qua trong phần trình diễn trên có hai anh mẫu nam đĩnh đạc bước ra mời bánh mì quan khách. Mỗi vị khách chỉ nhấc một lát bánh thưởng thức thì khi khay bánh đến trước mặt Vân An Đào, chị tôi hồn nhiên hốt trọn phần còn lại trong sự ngỡ ngàng của tôi, Phan Tường và anh mẫu. Là 4 lát bánh liền nhau đó, mà chị tôi đinh ninh chỉ 1 lát. Anh mẫu đánh rơi vài nhịp 1-2-3-5 xong mỉm cười bước tiếp. Đó là lí do vì sao anh Nguyen Hoang Anh và Diem My ngồi kế bên không được xơi lát bánh nào :)) Thương chị tôi bị tình ngay lý gian quá :))