MUA SÁCH YÊU THƯƠNG

      13 Comments on MUA SÁCH YÊU THƯƠNG

MUA SÁCH YÊU THƯƠNG!
“Hãy hỏi tôi đi: “Trên cõi đời này âm thanh nào tuyệt vời nhất?”, tôi sẽ cho bạn biết tiếng nước tiểu phun mạnh thành tia kỳ diệu đến thế nào.
Bạn hãy hỏi tôi: “Cái gì trên đời này là đẹp nhất?”, tôi sẽ say sưa kể cho bạn nghe về vẻ đẹp đầy kiêu hãnh của “con chim xinh xinh”.
Tiếng nước tiểu thoát khỏi cơ thể đầy hào sảng. Hình hài của “con chim” mang đầy mãnh lực, hình thành trên cơ thể bằng máu, bằng nước mắt và bằng sự chịu đựng đến gai lòng”.
Đó là những câu chuyện nhỏ được người phụ nữ vĩ đại (Mình phải gọi chị Mai Anh Tran là nhỏ bé mà vĩ đại) ghi chép lại trong “Hành trình yêu thương” và cũng đầy nhọc nhằn, thử thách để mang cậu bé Thiện Nhân, cậu bé bị mẹ đẻ bỏ rơi ở bìa rừng, bị thú cắn mất bộ phận sinh dục và một chân trở về nhà mình lúc đã có hai con trai đẹp như thiên thần, rồi bắt đầu cuộc hành trình qua biết bao nhiêu bệnh viện Tây – Ta với nhiều nước mắt và sự can trường để tạo ra một em bé Thiện Nhân với đầy đủ bộ phận sinh dục và được làm một cậu con trai đúng nghĩa. Từ Thiện Nhân, người phụ nữ nhỏ bé đã thành lập “Quỹ Thiện Nhân và Những người bạn” và cùng với nhóm bác sỹ Roberto từ Ý đã phẫu thuật tình nguyện cho hàng trăm em bé tại Việt Nam có được “con chim xinh xinh, con bướm xinh xinh” để bắt đầu một cuộc đời mới.
Mỗi ca phẫu thuật tại VN, do các bác sỹ quốc tế sang phẫu thuật tình nguyện sẽ mất khoảng 35 đến 60 triệu, tuỳ từng ca. Mỗi năm có 2 đợt mổ vào tháng 6 và tháng 11. Tiền đều do gom góp yêu thương mà thành.
Chúng ta sinh con ra, ai cũng nguyện cầu con lành lặn, đủ đầy. Nhưng có biết bao ông bố bà mẹ ngoài kia vẫn bất hạnh nhìn con thiếu chân, thiếu tay và kinh khủng hơn là thiếu cả bộ phận sinh dục.
Vậy thì có hà chi, khi chúng ta san sẻ chút yêu thương. Mỗi cuốn sách “Hành trình yêu thương” ( Do NXB Kim Đồng ấn hành) có giá bìa là 75.000 đồng, nhưng mình kêu gọi mọi người chung tay mua với giá từ 500.000 trở lên tuỳ theo đóng góp của mọi người. Sẽ thật hạnh phúc nếu bạn được cầm trên tay cuốn sách có Chữ ký của mẹ Mai Anh và cậu bé Thiện Nhân. Sẽ thật hạnh phúc nếu bạn và con bạn vừa đọc sách, vừa rưng rưng khi nhìn thấy cuộc đời vẫn còn nhiều điều tốt đẹp và kỳ diệu, vừa học được sự yêu thương và can trường của người phụ nữ được Forbes bầu chọn là 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam, vừa chung tay góp phẫu thuật cho nhiều em bé khác tìm lại chim xinh xinh, bướm xinh xinh trong năm nay.
Ai chung tay thì đăng ký mình, sẽ giao sách tận nhà hoặc nhận sách tại: P1602 A, khu Mulberry Lane, Mỗ Lao, HĐ, Hà Nội hoặc P702, 62 Bà Triệu, HK, Hà Nội vào tuần sau. Số DT: 091.435.7764.
Tiền bán sách ủng hộ sẽ được trả 75,000 đồng cho NXB và gửi lại toàn bộ cho Quỹ Thiện Nhân và Những người bạn. Nếu bạn có thể làm bồ câu đưa thư tới bạn bè, đồng nghiệp bạn thì thật là tuyệt vời hơn nữa, để cùng nhau nhân lên yêu thương.
P/s: Mình khởi xướng với tính chất cá nhân, đã xin phép chị Mai Anh. Mọi người có thể đặt lòng tin.
Mình đã sở hữu cuốn sách này với 1 triệu đồng!
Mọi người có thể CK hoặc gửi TM khi nhận sách.
Thông tin TK:
Tên TK: Đỗ Thị Kim Hoa; Số TK: 19029890593010, Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hà Thành.
(Vui lòng ghi: Mua sách ủng hộ Quỹ Thiện Nhân hoặc Mua sach yêu thương).
Trân quý và đại cảm ơn cả nhà.
http://tuoitre.vn/…/me-mai-ke-chuyen-thien-nhan/1320153.html