NGỒI NGHE CÀ PHÊ KỂ CHUYỆN

      2 Comments on NGỒI NGHE CÀ PHÊ KỂ CHUYỆN

NGỒI NGHE CÀ PHÊ KỂ CHUYỆN…
Có những con người cả cuộc đời chỉ là bộ sưu tập những ước mơ dang dở, của những “giá như”, “biết thế”, “ước gì”, không dám vượt qua nỗi sợ hãi và định kiến cá nhân để sống cuộc sống của chính mình. Và có những người khác luôn kiên định theo đuổi ước mơ của mình, tạo dựng những giá trị để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, dù vô vàn gian nan.
3 gói cà phê, 3 câu chuyện về con người, cuộc đời và những giá trị văn hoá, kinh tế, quốc phòng ẩn sau lớp bao bì phía bên ngoài đang được giới thiệu ở #FairTrade_Garden là những minh chứng sinh động về những con người như vậy.
#haka_coffee – Cà Phê của Người Hà Nội, do một chàng trai Hà Nội đã dành tất cả tâm huyết của mình để xây dựng 1 trang trại cà phê tại Cầu Đất Lâm Đồng, mang trực tiếp về cửa hàng cà phê số 10 Hàng Dầu để giới thiệu cho bạn bè 4 phương về 1 loại cà phê “From Farm to Cup” kiểu Hà Nội chính hiệu.
#Eakmat từ vùng đất Cao Nguyên Buôn Ma Thuột ngập tràn nắng gió, nơi những người nông dân HTX Eakmat vừa canh tác gieo trồng, vừa góp phần giữ vững an ninh quốc phòng, bảo vệ từng tấc đất quê hương trước con mắt tham lam của cậu em láng giềng luôn rình rập “dịch chuyển” cột mốc biên giới nếu đất bị bỏ hoang.
#Green_FairTrade cà phê Arabica ngon và sạch tầm thế giới đến mức Starbulk phải lựa chọn để thu mua làm nguồn cà phê của họ.
Nếu như tôi và các bạn, chúng ta không được nghe kể về những câu chuyện này, hoặc thờ ơ lựa chọn những sản phẩm “cà phê chỉ là cà phê” chỉ vì quảng cáo và giá rẻ…thì ai sẽ là những người tiếp sức cho họ để tiếp tục âm thầm cống hiến để duy trì những giá trị tốt đẹp ấy?
Mong các bạn bè của tôi bớt thời gian ghé qua #Vườn_Nắng, số 6 Phố Lụa Vạn Phúc Hà Đông để vừa thưởng thức cà phê, vừa tìm hiểu về những câu chuyện vô cùng thú vị của các sản phẩm Việt Nam ở đây nhé!