Nhân dịp Huyền My liên tục bị tố #giật giai của bạn thân và của nhiều #gái showbiz khác thì

Nhân dịp Huyền My liên tục bị tố #giật giai của bạn thân và của nhiều #gái showbiz khác thì… tao có ý ciến như sau:
🙂 Thường mấy con xinh xinh là hay bị thị phi kiểu này, chứ mấy con xấu thường ế mốc hoặc chỉ giật bạn trai người khác bằng skill về sex cũng như sự dâm đãng trời ban cho gái #xấu ahihi. Nên tụm lại, tao vẫn thích giật giai bằng nhan sắc. Thằng nào chẳng thích yêu gái xinh ahihi.
🙂 Tình yêu, tình dục gì gì đi thì Không Vững bền mới bị giật. Hoặc bản thân những đứa tham gia trò này cũng vốn là loại chẳng-ra-gì thì mới tố cáo nhau. Theo tao, khi yêu cứ lẳng lặng mà hưởng. Bị giật cũng nín thing đê mê như ỉa tròn bãi thôi. Hãy xem lại lúc thằng #danong đó tới với chúng mày vì cái gì??? Hay cũng chỉ vì khám bộ phận sinh sản nơi đầu thai của đàn ông trên đời.
Ahihi,
Kể cả kết hôn, cưới xin đàng hoàng khi đàn bà bị giật chồng cũng xem lại xem lúc trước anh ta cưới mình vì cái gì??? Gớm, huống chi là mấy trò yêu đương nhăng nhít của mấy thằng nhà giàu vô dưỡng ahihi.
🙂 Tao chứng kiến nhiều đôi bạn bè thân với nhau rồi chịch luôn cả chồng bạn. Rồi chơi group mấy gia đình với nhau nhưng có 2 cặp chơi trò “chịch chéo”. Bồ bịch thôi, thế là tan hội rồi bên nữ thì ly hôn, bên nam thì con vợ kiên quyết giữ lại và #thathu (con vợ xấu).
Tao thì vốn ghét gái xấu già, chỉ bọn đấy mới phải lo giữ chồng. Đồng thời tao cứ tránh hết các nguy cơ họ hàng, bạn bè…
MẤT THỜI ZAN,
Giỏi thì đi mà yêu, mà chịch thiên hạ í.
#đầy.
Tao không bênh ai nhưng mấy lần gặp event Huyền My ngoan ngoãn, lễ phép hoặc ít ra nó tỏ ra như vậy. Giai thích là bình thường nó có thả thính cũng bình thường.
Nó độc thân mà,
Bố tổ mấy con xấu hãm thả thính mới gọi là buồn lôn cho chái đất nhá.
Thôi tao đi ăn sáng đây,
Cháo lòng nhá hay sôi quê.