Những câu hỏi khi mua rèm mành

      15 Comments on Những câu hỏi khi mua rèm mành
Tôi có thể mua mành lá rèm mành tại?
Bạn có thể chọn từ một loạt các rèm. Vật liệu gỗ  mang lại tính năng thiết thực kết hợp với sự xuất hiện ấm cúng của gỗ, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho nhiều khu vực xung quanh nhà. Lọc lượng ánh sáng đi qua cửa sổ của bạn chính xác như bạn thích, và duy trì sự riêng tư của bạn một cách đơn giản, khi bạn cài đặt các tấm rèm bằng gỗ  trong nhà bạn.
Tôi có thể sử dụng rèm cửa bằng gỗ cho các cửa sổ lớn không?
Vâng, bạn có thể! Một số tấm rèm có chiều rộng 210 cm với cao 240 cm, sẽ bao phủ một cửa sổ lớn, cửa ra vào sân hoặc bộ cửa nếu cần. Nếu mở cửa sổ của bạn nhỏ hơn, bạn cũng có thể tận dụng các kích thước khiêm tốn, vì một số cửa sổ bắt đầu từ nhỏ đến 60 cm với 137 cm, mặc dù kích cỡ lớn hơn cũng có sẵn.

Tôi có thể tự cài đặt tấm rèm bằng gỗ  không?
Điều đó chắc chắn là có thể. Tất cả các mành gỗ đều được bán kèm theo những hướng dẫn khắc phục rõ ràng và tất cả các chốt bạn yêu cầu. Luôn luôn cẩn thận khi lắp rèm bằng bất kỳ dây nào, do đó bạn không gây nguy hiểm. Thực hiện theo các hướng dẫn khắc phục một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng không gây nguy hiểm cho trẻ em.
Làm thế nào tôi có thể chăm sóc cho mành của tôi?
Vệ sinh thường xuyên mành tre trúc, mành gỗ có thể được thực hiện bằng lau chùi, bàn chải mềm cuối cùng của máy hút bụi. Để lau chùi kỹ lưỡng hơn, bạn có thể sử dụng một số đồ đánh bóng đồ gỗ hoặc thậm chí là vải bằng nước ấm xà bông và chất tẩy nhẹ, miễn là không bị ướt. Nếu nghi ngờ, hãy kiểm tra hướng dẫn cho từng người mù cụ thể.