Những thành phần nào thường có mặt trong các loại kem trị mụn

      Comments Off on Những thành phần nào thường có mặt trong các loại kem trị mụn

Kem trị mụn có tác dụng trị mụn tốt hay không phụ thuộc vào thành phần của kem, vậy những thành phần nào thường xuyên xuất hiện trong các sản phẩm kem trị mụn và công dụng của chúng như thế nào. Chiaki sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kem trị mụn trong bài viết dưới đây.

Những thành phần nào thường có mặt trong các loại kem trị mụn

Những thành phần nào thường có mặt trong các loại kem trị mụn

Benzoyl Peroxide
– Benzoyl Peroxide là thành phần đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là thành phần thường hay xuất hiện trong các loại kem trị mụn và công dụng chính của nó là tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ tế bào chết, giảm sự hoạt động của bã nhờn, thông thoáng lỗ chân lông giúp da sạch thoáng tự nhiên và ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả.

Salicylic Acid
– Salicylic Acid là thành phần tiếp theo thường xuất hiện trong các sản phẩm kem trị mụn và sữa rửa mặt trị mụn. Công dụng chính của thành phần này là giảm sự tích tụ tế bào da chết trên bề mặt da, giúp lỗ chân lông khô thoáng, làm sạch vi khuẩn và ngăn không cho mụn tái phát.
– Thành phần này còn giúp cho độ PH trên da luôn giữ được mức cần bằng, không làm lớp dầu tự nhiên trên da biến mất giúp bạn có được làn da mềm mại hơn.

Tea Tree Oil
– Tea Tree Oil là tinh dầu tràm thiên nhiên, có tác dụng trị mụn rất tốt vì có đặc tính kháng khuẩn cao, giúp giảm sưng tấy ở các nốt mụn và làm lành vết thương nhanh chóng.
– Hiệu quả trị mụn của tinh dầu tràm thiên nhiên đã được chứng minh trên thực tế, chỉ cần bạn chấm nhẹ tinh dầu tràm lên vết mụn đang sưng tấy, để qua đêm thì ngày mai thức dậy bạn sẽ thấy tình trạng sưng tấy của mụn được cải thiện rõ rệt.

Chiết xuất cây phong lữ
– Cây phong lữ là loại cây có tác dụng trị mụn trứng cá rất tốt, bên cạnh đó những vấn đề về da thường hay mắc phải khi da bị mụn như viêm da, da mẩn đỏ sưng tấy do mụn đều được cải thiện hiệu quả nhờ vào thành phần có trong loại cây này.
– Chiết xuất cây phong lữ có tác dụng khử trùng hiệu quả, nó hoạt động như là một chất kháng sinh tự nhiên và giúp hạn chế được tình trạng sưng tấy trên da.

Chiết xuất lá Comfrey
– Lá Comfrey có chứa các phân tử hữu cơ siêu nhỏ với đặc tính nổi bật đó là kích thích sự phát triển của các tế bào da, làm dịu vết thương do mụn gây ra và điều trị hiệu quả các vết thâm do mụn để lại.

Những thành phần vừa được kể tên chính là những thành phần thường xuất hiện trong các sản phẩm kem trị mụn. Sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần này giúp hiệu quả trị mụn đạt được kết quả cao hơn và trở thành người bạn đồng hành lý tưởng đối với những người có làn da bị mụn và cần được trị mụn.

Xem thêm tại đâyhttp://tocdepnhusao.com/nhung-san-pham-kem-tri-mun-cua-nhat-ban/