NƯỚC HOA NARCISO RODRIGUEZ FOR HER FLEUR MUSC

      Comments Off on NƯỚC HOA NARCISO RODRIGUEZ FOR HER FLEUR MUSC

NƯỚC HOA NARCISO RODRIGUEZ FOR HER FLEUR MUSC
GIÁ STORE 100ML HƠN 3 TRIỆU . ĐANG ĐƯỢC GIÁ SALE CHỈ VỚI 1×××K . FULLBOX
Thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez của Pháp tiếp tục gây xôn xao cho biết bao cô gái khi ra mắt dòng hương mới nhất dành cho nữ NARCISO RODRIGUEZ FLEUR MUSC FOR HER thuộc dòng For Her nổi tiếng khắp thế giới. Đây là một sáng tác táo bạo bởi những nhà pha chế Sonia Constant và Calice Becker.
Nét duyên ngầm của nàng NARCISO FOR HER được thể hiện dưới dáng vẻ kiêu kỳ FLEUR MUSC theo cách của riêng mình. Sự tự tin đầy ngạo nghễ của cô nàng được xây nên bởi hương xạ huyền thoại, kết hợp với gia vị và hương hoa làm cho vẻ đẹp ấy càng thăng hoa càng mặn mà. Fleur Musc được ví như một bó hoa tỏa sáng tươi đẹp. Thể hiện phong cách gởi cảm, quyến rũ nhưng tràn đầy sức sống mạnh mẽ của người phụ nữ hiện đại.
Nước hoa NARCISO RODRIGUEZ FOR HER FLEUR MUSC
Thiết kế của Fleur Musc For Her đầy sống động với sắc hồng tươi trẻ. Thể hiện bản chất ấm áp hấp dẫn. Với tông hồng đậm sang trọng và hiện đại, Fleur Musc For Her hứa hẹn là một dòng nước hoa mang lại màu sắc mới cho thế giới nước hoa muôn màu muôn vị, có thể chiếm ngôi “vương hậu”.
Nước hoa nữ là một phụ kiện vô hình làm bộ trang phục trở nên hoàn hảo. Những gì vô hình thì thường nguy hiểm và khó nắm bắt nhưng nếu cô gái chọn đúng đối tượng vào đúng thời điểm thì một lọ nước hoa sẽ như là một quyển nhật ký tràn đầy hương thơm để lưu giữ câu chuyện bí mật của mình .