Ơ thỉnh thoảng lại thấy mấy nghìn phụ nữ share đầy facebook cái câu: làm con gái/phụ nữ khổ lắm

Ơ thỉnh thoảng lại thấy mấy nghìn phụ nữ share đầy facebook cái câu: làm con gái/phụ nữ khổ lắm! Chả hiểu khổ gì mà lúc nào cũng bảo khổ khổ. Con nào mà chẳng có cái khổ riêng. Mình đây này, dại trai không thua đứa nào đâu còn chưa bao giờ thấy làm con gái khổ hết, ngược lại sướng bỏ xừ ra đi được. Ví dụ nhé!
– Thích thì tỏ ra mạnh mẽ, lỡ có thua hay thất bại gì đều có quyền nũng nịu nhỏ nhẹ “dù gì em cũng chỉ là một ng đàn bà thôi mà!”
– Được mặc váy tô son xài cushion, nước hoa hay áo gì thích thì lấy của bạn trai xài cũng dc hết lại dc phần cá tinh ko đứa nào dám dè bỉu.
– Được thỉnh thoảng mua sắm vô độ đôi chút rồi lại bài ca “ơ em là phụ nữ mà”
– Được đẻ con, được nuôi con. Đẻ ra gần hơi con là nó yêu mình luôn rồi chứ còn các ông bố á, không chăm nó thì khướt đi nhá!
– Được chén trai mà có phải chịu trách nhiệm đâu. Chén xong hoàn toàn có quyền xách túi ra đi. Làm gì có thằng nào ngồi khóc rấm rứt vì thất thân đâu mà sợ đúng ko?
– Kiếm được tiền thì cứ tiêu. ko kiếm được thì kiếm trai nó nuôi. Tuyệt nhiên không bị lên án bao giờ. Đàn ông mà thế xem, úi xời!
– Tôi hỏi các ông, chỉ có đàn ông yếu sinh lý bị dè bỉu thôi chứ đàn bà yếu sinh lý có bị làm sao ko?? Ko đúng ko? Đấy!
Đấy ví dụ tạm thời thế! Trên đời này chỉ có làm con Chít nhà tôi là sướng thôi các ông ạ. Thế nên các ông than vãn ít thôi! :”)