Ôi vừa về và sập nguyên cả 6 tiếng mới dậy nổi

Ôi vừa về và sập nguyên cả 6 tiếng mới dậy nổi.
Công nhận mình ăn ngủ sợ thật. Đi gần 30 tiếng cả transit thì chắc mình ngủ tầm 25 tiếng, 3 tiếng ăn uống, chắc thức được 2 tiếng còn lại chỉ ăn ngủ như lỡn zậy mà về nhà vẫn ngủ tiếp được ..
À quên mất, 100kg hàng đủ loại, MẤY TỈ ĐÔI GIÀY, mấy tỉ cái ipad rồi đủ loại các thứ hằm bà lằm đã về.
Mọi người ai qua lấy thì chủ động gọi em 0123.8888.333 chứ em mở Inbox ra thấy đến cả trăm inbox cần trả lời, em sợ quá em đóng lại ngay rồi huhu. Nếu chưa vội thì mai em gửi ship dần dần, đợi em hồi sức đã ạ …..
Nhắc mới nhớ, có một câu hỏi em vẫn đang khắc cốt ghi tâm tự hỏi : Là em đanh đá đồng bóng thực sự, hay có những bạn mua hàng tính kì ..
Ví dụ, bạn nhờ mua 1 lọ nước hoa Victoria Secret, em thề lọ ý to cực phải gần 200ml ý, to như cổ tay em ý, em bảo tiền công mua + xách về tận tay trao bạn ý là 100K. Bạn ý bĩu môi giãy nảy “Khiếp đắt thế bạn” …. ôi 100K có to tát gì đâu .. ship từ Hn đến Hcm, ship nội thành đã 40-50K rồi. Thế mà bạn nỡ nói “Bạn tính đắt quá mình k lấy đâu, thanks” làm mình nhìn mà tự thắc mắc hay mình là gian thương, tính đắt đỏ quá thương tôi …. mình không giàu nổi bằng mấy cái order này đâu, mỗi thứ lãi vài chục một trăm làm sao cover nổi đống tiền ăn ở và vé .. chẳng qua là bản tính đồng nát lúc nào cũng yêu tiền và công việc tạo ra tiền thôi. Xin đừng vô lý đùng đùng, hãy để cho Hiền hiền
See Translation