Ông Nguyễn Xuân Anh có phần bị oan

      46 Comments on Ông Nguyễn Xuân Anh có phần bị oan

Ông Nguyễn Xuân Anh có phần bị oan?
Trong các sai phạm được nêu của ông NXA, bí thư Đà Nẵng, có sai phạm về bằng cấp. Một loại báo giật tít bằng thạc sỹ, tiến sỹ chính quy của ông của một trường Đại học ở Mỹ cấp là không hợp pháp, bất hợp pháp. Thực ra là giật tít sai và “ác” với cựu đồng nghiệp, vì những bằng đó được công nhận ở Mỹ, nhưng Bộ Giáo dục và đào tạo Việt nam chưa công nhận. Thế thôi.
Theo tôi, ông Anh có phần oan trong kết luận sai phạm này. Thực tế vốn tiếng Anh và bằng cấp của ông xịn hơn đa số các đồng cấp của ông trong TW Đảng, đặc biệt các vị tiến sỹ từ các lò ấp tiến sỹ nhan nhản ở Việt nam!
http://tuoitre.vn/ong-nguyen-xuan-anh-xai-bang-khong-hop-ph…

46 thoughts on “Ông Nguyễn Xuân Anh có phần bị oan

 1. Dũng Thượng Nguyễn

  Không ưa thì dưa có giòi thôi, ngày xưa Cụ Hồ nhận nhiều thứ của doanh nghiệp lắm mà có vi phạm gì đâu nhỉ!

  1. Dũng Thượng Nguyễn

   Nguyễn Ngọc Thương ngu thì mới tin những thông tin 1 chiều chứ! Kiểm tra thì gần như 100% công chức kê khai tài sản đều không bất minh, mấy năm nữa lại lôi ra kỷ luật! Dân mình có tai như điếc, có mắt như mù chắc!

 2. Tuan Vu

  Ông Ls này cũng chả hiểu biết gì về nền gd Mỹ . Bằng đó được một trường Đại học ở Mỹ cấp, nhưng chưa chắc được ngay tại Mỹ công nhận vì nó không được nằm trong hệ thống kiếm định quốc gia

 3. Nam Cuong Nguyen

  Oan cái gì luật sư, thời gian làm phóng viên báo Thamh niên trùng với thời gian vừa làm thạc sỹ rồi tiến sỹ. Vậy, XA là thánh à. Đại học xịn của Mỹ, thời gian phải liên tục ở Mỹ từ 4- 5 năm. Ko có chuyện vừa làm ở Việt Nam vừa học ở Mỹ.

 4. Tiến Nguyễn Trọng

  Nam Cuong Nguyen nói đúng đấy . ghi danh có tên xong lấy bằng , như ảo thuật ấy

 5. Nghĩa Võ Trung

  Một vk ở vùng này cho hay , trường này là trường cao đẳng , làm sao cấp được bằng cử nhân ?

 6. LS Hồ Minh Kính

  Kg nhất thiết theo nghề, cùng cq với bố, chỉ cần bố alo chống lưng là mọi chuyện trơn như bôi dầu.

 7. Vu Hai Tran

  LS Hồ Minh Kính rất nhiều em giỏi và ko nhờ cha mẹ bác ạ, ý tôi sau khi tốt nghiệp đại học hay khởi nghiệp. Ko nên cực đoan trong suy nghĩ.

 8. LS Hồ Minh Kính

  Đý với a, nhg các e ấy làm kỹ sư, bs, gv, ls, kd…chứ còn làm chtri, công chức, nhất là đoàn thể thì đại đa số ăn theo cây cao bóng cả.

 9. Mạc Hồng Kỳ

  Nếu tôi nhớ kg nhầm, hiện ở Huê kỳ có tới 500 trường ĐH “vô thừa nhận”.

 10. LS Hồ Minh Kính

  Vu Hai Tran hình như hiểu lầm ý tôi: kp cccc là có hại, mà chỉ đa số cccc dựa bóng ông cha làm chtri. Các bạn xuất thân từ bất kỳ đâu mà sống tử tế tôi đều trân trọng.

 11. Vu Hai Tran

  LS Hồ Minh Kính ok, vậy bác cần sửa đoạn đầu, “nhưng lũ ccccc đa số là ăn hại” hehe!

 12. Autumn Storm

  Nếu được bầu thật thì khối người sẽ chọn cán bộ phục vụ dân theo tiêu chí vừa giỏi vừa giầu, còn ngược lại cứ để như bây giờ chỉ cần dân giỏi là được… nếu tài mà nghèo vào công chức chỉ trực vơ vét …và cách đục khoét sẽ tinh vi hơn. Do vậy, cụ nào tài giỏi thật thì hãy lập nghiệp tới khi nào giầu rồi thì phục vụ nhân dân.

 13. Uyen Tran

  Xin sửa lại cho các vị trường này không phải của Mỹ nhé. Trường này ở Canada. Hai tên trường na ná nhau nên quý vị nhầm loạn.

 14. Nam Cuong Nguyen

  Tôi cùng lứa với bố XA chỉ kém ổng vài tuổi, khi ổng thất sủng không được bầu vào thường vụ tỉnh uỷ Quảng Nôm – Đà Nẽng, có đến nhà chơi lạ gì cháu này. Bản chất không hư nhưng tại ba mẹ nuông chiều giáo dục định hướng sai, muốn con mình đè đầu cưỡi cổ thiên hạ nên mới ra nông nỗi này, không có chuyện học tự túc đău LS ơi

 15. Nam Cuong Nguyen

  Ls Hồ Minh Kính suy nghĩ quá cực đoan và lệch lạc, hiện tượng bố trí cho ccccc mới chỉ xuất hiện khoảng 15 năm trở lại đây thôi, nó đặc biệt nở rộ, lây lan ra cả nước thời cựu TTg 3 X. Những người tiền bối, đi trước tuy có nhiều sai lầm nhưng ko bao gi…

 16. Uyen Tran

  Khanh Van Trường Mỹ kh cấp bằng online và có lịch sử lâu đời. Trường Canada thì có và thành lập năm 1978. Đây là sự nhầm lẫn của một số độc giả.

 17. LS Hồ Minh Kính

  Nam Cuong Nguyen nói đúng. Tôi chỉ nói hiện tại chừng 20 năm trở lại, nhg ng anh nêu tôi cũng biết họ tử tế. Tuy nhiên, trước 75 tỉ lệ cccc du học nn kg vào nam chiến đấu cũng đáng kể rồi a ạ.

 18. LS Hồ Minh Kính

  Kg có gì GATO với các thái tử, nhg cách họ thăng tiến dựa vào cha ông sẽ làm thui chột hiền tài tự thân. Khi an vị, đa số họ phụng sự tổ tiên, mưu cầu tiền tài, xe, biệt thự… rất đời thường. Kp là tất cả, nhưng những CCCCC có một bộ phận kg nhỏ là ăn hại.

 19. LS Hồ Minh Kính

  Nghe anh góp ý, tôi sứa “lũ cccc đa số là ăn hại” thành “những cccc có một bộ phạn kg nhỏ là ăn hại”. Ngôn ngữ NQ có cái cao siêu của nó, tôi vận dụng.

 20. Uy Ba Kỳ

  Chuyện ông Xuân Anh xài bằng dỏm 11 năm từ lúc bước vào chính trường cho đến khi trở thành UVTWD, mình nghe mà hài khiếp!

  Với nhiều người, họ đếu thầy hài, vì họ cũng cố tìm cái trường dễ dễ, đóng tiền, mua cái bằng để hợp thức hóa con đường thăng ti…

 21. Le Van

  : Cái ông Vu Ha Tra này cứ cải bừa – Tg cho học ThS, TS ở Mỹ tối thiểu là bao nhiêu ông biết không ?

 22. Bông Nguyễn

  Theo bạn ông ấy mua bằng cắp để hợp thức hóa con đường thăng tiến.? mình thấy có những người làm những chức vụ đó nhưng đâu có bắng cấp đó…vì đa số họ đi kháng chiến thì làm sao có điều kiện qua nước ngoài để học…Nói thế để biết ông này cần gì phải mua bằng cấp để ngồi ở vị trí đó..

 23. Yenha ND

  Liệu có giống bằng của ” Vũ Ngọc Ngoạn” không ? Nếu thế thì thật là hài

 24. Lê Việt Nam

  Ông Nguyễn Xuân Anh là người có năng lực thực sự, nên ông ấy mới chọn Trường này để lĩnh hội kiến thức.

 25. Nhattam Le

  Không cần biết bằng cấp đúng hay sau, chỉ xét chuyện nhận 2 căn nhà là đủ biết đạo đức không đủ làm người rồi

Comments are closed.