Phẫu thuật thẩm mỹ với hệ lụy là “phiên bản sửa chữa” với những đôi mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ với hệ lụy là “phiên bản sửa chữa” với những đôi mắt, cánh mũi hay bờ môi đều “hao hao” nhau. Thậm chí, có những người sau khi phẫu thuật không còn nhận ra bất cứ đường nét nào trên khuôn mặt của chính mình.
Phải chăng đó là lý do mà Beauty Medi khá “chịu chơi” khi dám hợp tác với những tay kéo đẳng cấp quốc tế để phục vụ cho mục đích “đẹp tự nhiên” mà mình hướng tới?
Từ khi Beauty Medi được thành lập, tiêu chí của tôi chính là làm thế nào hợp tác được với các bác sỹ giỏi nhất. Tôi đã chứng kiến nhiều người đi thẩm mỹ bị đơ cứng sau khi cắt mắt, tiêm làm đầy và luôn “nơm nớp” điều đó sẽ xảy đến cho khách hàng của mình. Đó là lý do ngay từ đầu, tôi tập trung tìm kiếm các bác sỹ giỏi nhất ở Mỹ và Hàn Quốc để cộng tác, chứ không phải để chạy theo một trào lưu nào để đánh bóng tên tuổi.
Các Bác sỹ của Thanh Hằng Beauty Medi, hầu hết đều là các Tiến sỹ-Bác sỹ có ít nhất 25 năm kinh nghiệm trong nghề và đảm nhận vị trí Giám đốc các trung tâm làm đẹp danh tiếng tại nước ngoài. Họ chỉ dành được khoảng thời gian vài ngày để thực hiện cho khách hàng của Beauty Medi rồi lại trở về trong nước để làm việc.