Qua có bạn phản hồi là nước hoa Yves Rocher mùi yêu quá là yêu

Qua có bạn phản hồi là nước hoa Yves Rocher mùi yêu quá là yêu. Mình mới nhớ ra là còn 1 lô nước hoa Yves Rocher còn mấy chục lọ mini nữa. Bạn nào đã mua nước hoa của nhà #AnnaHouse thì biết đấy, Yves Rocher mùi nào cũng thơm dịu dàng và ngọt ngào cả. Rất là thích hợp với thời tiết Xuân hè. Giá mình giảm 10k chỉ còn 190k/1 chai 5ml, bé bé xinh xinh yêu yêu a!:)
Hiện nhà mình còn các mùi như sau:
1. Voile d’Ambre của Yves Rocher: 5ml là mẫu nước hoa thuộc nhóm hương gỗ phương Đông. Người sáng tạo ra nước hoa này là Olivier Pescheux. Hương hổ phách tuy không nổi bật, nhưng nó được pha trộn hài hòa làm lớp hương nền ấm áp cho các hương còn lại (Quýt xanh, bạch đậu khấu, nhựa thơm, opoponax, vani, gỗ đàn hương hoắc hương,…). Lớp hương đầu là hương cam quýt có gia vị ngọt ngào. Lớp hương giữa là hương hoa thơm, nhựa thơm, vani. Lớp hương cuối cùng là sự pha trộn hài hòa của gỗ hoắc hương, vani. Voile d’Ambre là là một mùi hương rất hấp dẫn, nó đến cảm giác thoải mái cho người dùng.
2.Evidence: 7,5ml
Đây là mùi nước hoa mà chị em yêu thích nhiều nhất
ko phải chỉ vì chai dung tích lớn hơn 7,5ml mà còn bởi
Hương thơm kết hợp hoa và trái cây Bắt đầu với cảm xúc tươi mát của các tầng hương xanh. Hòa quyện với hương huệ hoang dã, hồng và nhài len lõi đến mọi giác quan. Kết thúc với sự nhẹ nhàng và tinh tế của hoắc hương. Bao bọc quanh cơ thể bạn hương thơm lôi cuốn đơn giản đầy nữ tính Thành phần chính: cam bergamot, lá violet Thành phần phụ: hoa hồng, hoa nhài, hoa huệ hoang dã Thành phần thêm: hoắc hương