QUÀ TẶNG

      39 Comments on QUÀ TẶNG

QUÀ TẶNG . Hai người yêu nhau , tặng quà cho nhau , thường người nam tặng quà cho bạn nữ , nhận quà là niềm vui , niềm hạnh phúc , người tặng cũng vui lây . Thậm chí có người trông có dịp để tặng quà cho người yêu . Tính từng ngày , từng ngày để được tăng. Người giàu chỉ việc mở tủ lấy tiền mua quà , chứ người nghèo phải chạy vạy để mua quà mới đáng quý . Trong cuộc sống đời thường , các doanh nghiệp hay tặng quà cho đối tác , cho khách hàng . Nhân viên hay tặng quà cho sếp . Quà thì muôn hình vạn trạng . Có thể là cái khăn quàng cổ , là chai nước hoa , là chiếc nhẫn hột xoàn , là phong bì tiền đô , là chìa khoá xe hơi , là lô đất mặt tiền , là .. . là …. đủ thứ . Mình thắc mắc người nhận quà có mắc nợ không ?

39 thoughts on “QUÀ TẶNG

  1. Thân Bá Điền

   Đúng vô cùng nếu anh là người biết suy nghĩ. Không đúng nếu anh nghĩ đó là lẽ đương nhiên!

 1. Le Nguyệt Thanh

  Quà là hình thức thân thương. .. ghi nhớ kỷ niệm…. Quà không phải là hình thức hố lộ tình cảm NGƯỜI văn minh không tặng quà có giá trị kinh tế vì nó không phải hình thức mua chuộc mà tìm món quà có ý nghỉa trong tình cảm với nhau đơn sơ nhưng khó tì…

 2. Lê Hội

  Quà tặng thì ai cũng thích cũng quý. Nhưng mình thích nhất món quà tinh thần. Nhớ lắm. Hạnh phúc lắm. Có vay có trả vẫn thích hơn. Đối với mình quà càng nhỏ càng dễ thở miễn tình đầy là được.

 3. Cam Ha

  Em xin đóng góp ý kiến : quà tinh thần là thời gian dành cho nhau online hay offline, những cuộc chuyện trò, chat với nhau. Ngoài ra còn có những món quà có ý nghĩa tinh thần như : sách, hình ảnh, vật lưu niệm, những món quà nho nhỏ xinh xinh tự làm không có giá trị vật chất nhiều !

 4. Xung Ho

  Tặng quà là một nét đẹp văn hoá… Camha nói đúng…khg phân biệt nam hay nữ.. thương yêu thì tặng quà cho nhau…có những người chỉ thích nhận quà mà khg bao giờ biết gởi quà…lấy lý do là con trai phải gởi quà cho con gái.. có những cô gái thấy ngườ…

  1. Cam Ha

   Xin chào sư phụ, đồng ý với sư phụ tặng quà là 1 nét đẹp văn hoá. 1 hành động rất đẹp của những người yêu thương nhau ( quà có thể mang ý nghĩa tinh thần hay vật chất) nhưng tặng 1 cách tự nguyện và xuất phát từ tấm lòng thì rất đáng quí, đáng trân trọng.

 5. Xung Ho

  Quà tinh thần là những lời nói , những cử chỉ , hành động thương yêu phải khg chị Lê hội..

  1. Lê Hội

   Dạ, nếu có quà thì giá trị vật chất cũng không nhiều, tình cảm là chính. Có khi của 1đồng công 1nén.

 6. Cam Ha

  Em học được nhiều điều từ Cô và nhớ mãi câu này của Cô : Minh sư xuất cao đồ !

 7. Xung Ho

  Camha ơi.. cuộc đời nhiều rắc rối … sống , suy nghỉ thế nào cho thoải mái .. đừng gò bó mình vào một nguyên tắc nào đó thái quá…về SG mời cha thằng Tom đi nhậu được khg?

 8. Lê Hội

  Cam Ha đã trả lời thay Cô rồi đó. Cảm ơn em. Thương nhau ,nhớ nhau, thăm hỏi nhau từ phương xa với tất cả tấm chân tình. Đó là món quà tinh thần nhẹ nhàng mà lưu dấu rất sâu, ai cũng muốn.
  Có qua có lại mới toại lòng nhau thì càng đẹp hơn nữa chứ sao!.

 9. Hoàng Hạnh

  Đề tài ni có vẻ hấp dẫn cô há? Em quen chồng em, ngày đó hai đứa thiệt nghèo…..cũng may anh học giỏi, mấy thầy đi công trình hay đem anh theo….khi anh mới sinh viên năm 3. Đi công trình về, anh nói anh muốn vô chợ Cồn….và mua 1 cái vòng mã não……

 10. Khoa Đình

  Yêu nhau cởi áo trao nhau, về nhà mẹ hỏi qua cầu gió bay, tình yêu ngày xưa đẹp quá cô nhỉ 😀

 11. Khoa Đình

  Thời chừ họ không còn nhận áo mà nhận hoa kim nguyên nên em chưa có cơ hội cởi cô Hoàng Hạnh ơi 😀

 12. Hoàng Hạnh

  Chuyện có thiệt nè: mình ko cởi áo cho ngưới ý nhưng biểu người ý cởi áo đưa đây mình giặt giùm cho vì người ý giặt ko sạch….

 13. Lê Hội

  Vì khi giặt áo mình cảm thấy như có người ấy đang ở cạnh mình phải không em? Chắc giặt lâu lâu, giặt sạch dữ hi!

Comments are closed.