Sau khi cam kết đầu tư từ 7

Sau khi cam kết đầu tư từ 7.5tr-10tr USD, chúng tôi đã khai trương cửa hàng PRECITA đầu tiên với những bộ sưu tập xoay quanh chủ đề “Tình Yêu” như Love Around (Yêu thương kề bên)…chúng tôi mong muốn khơi dậy và tôn vinh tình yêu qua từng sản phẩm đầy phong cách hiện đại, quyến rũ của chúng tôi.
Màu xanh của chúng tôi đại diện cho sự chân thành, tin cậy, tươi trẻ, nhẹ nhàng, yêu thương & gần gũi. Màu đen thể hiện sự sang trọng, quyến rũ và quý phái.
Chúng tôi tôn vinh 3 tình yêu: tình yêu dành cho bản thân mình, tình yêu dành cho cha mẹ, thương yêu dành cho người khác.
Với việc phát triển thương hiệu PRECITA, chúng tôi mong muốn định hình lại chuẩn mực của ngành hàng về giá trị mang đến cho khách hàng và độ chuẩn xác của sản phẩm. PRECITA tập trung chính vào thiết kế đẹp truyền cảm hứng, nhập khẩu chọn lọc từ các thị trường trang sức lớn theo xu hướng mới nhất từ Âu Mỹ cùng các chế tác riêng đáp ứng đúng tâm lý khách hàng Việt Nam.
Tới dự có nhiều đối tác của chúng tôi, nhà báo, truyền hình và bạn bè của tôi như Trà My Idol, Chà My-Á Quân Viet Nam Next Top Model 2013, Kim Nhã- top 9 Viet Nam Next Top Model 2016, thành viên nhóm BB & BG, và Vita Dobovik…họ đã rất thích thú với các bộ sưu tập của PRECITA và luôn trầm trồ khen ngợi cũng như so sánh PRECITA như các thương hiệu khác mà họ thường dùng TIFFANY & Swarvoski…và ai cũng đã chọn được cho mình 1 món đồ yêu thích!
http://precita.vn/
https://www.facebook.com/precita.vn/?ref=br_rs