Thiết nghĩ

      40 Comments on Thiết nghĩ

Thiết nghĩ, chắc nhiều người thấy mình hay vui hay cười hay nói, có trêu chọc hay thậm chí vô tình xúc phạm mình, mình vẫn cười, rồi nghĩ mình là 1 đứa ngu nhỉ?
Thực ra bản tính mình vẫn là 1 con Thần Nông thuần cả moon sign lẫn sun sign, thế nên mọi lời nói hành động từ tốt đẹp đến tồi tệ, mình vẫn nhớ hết đấy. Mình nhớ chi tiết đến mức điều đó diễn ra ở đâu, khi nào, có mặt những ai.
Hãy yên tâm là với bản chất xấu xa lòng lang dạ sói phẩm chất chó tha của mình, ai đối xử tốt thì mình mang ơn cả đời, dù làm trâu làm làm ngựa thì mình vẫn sẽ trả ơn; còn ai đã xấu tính với mình, nhất là khi mình đối xử rất tốt với họ, thì đảm bảo sau này sẽ hối hận vì điều đã làm với mình.
Mình đã rất hoa hậu thân thiện và thảo mai, nhưng đừng nghĩ mình ngu nào. Cái đứa giả vờ ngu là cái đứa thông minh lắm đấy. 16 năm xếp loại giỏi với 2 vị trí Á khoa đầu vào và đầu ra của trường Đại học thì không ngu đâu 🙂

40 thoughts on “Thiết nghĩ

 1. Anh Duc Le

  Trời Ma Kết, trăng Bảo Bình, hướng thiên Bạch Dương, thiên đỉnh Ma Kết, thiên vương Ma Kết, hải vương Ma Kết, diêm vương Bọ Cạp =)) có con sao thủy là Nhân Mã thôi =))

 2. Anh Duc Le

  Làm tình nhẹ nhàng lãng mạn, nắc 1 cái là phải ngâm 1 câu thơ =))

 3. Lan Anh

  Đúng với tâm trạng e hôm nay luôn… Im im k muốn nói chúng nó lại tưởng mình ngu k biết gì :))

 4. 梁達峰

  Mỗi lần đọc essay của Đẩu đọc đoạn đầu sẽ biết đoạn sau Đẩu sẽ viết cái gì

Comments are closed.