Tú là người có lượng theo dõi fb khá cao

Tú là người có lượng theo dõi fb khá cao , có gương mặt khá ưa nhìn , rất lợi thế cho công việc hiện tại của Tú . NHƯNG chính vì điều đó đã xuất hiện rất nhiều người dùng hình ảnh , tên tuổi của Tú để lập Fb GIẢ MẠO , LỪA ĐẢO !!
– KHẲNG ĐỊNH 1 LẦN NỮA : TÚ CHỈ DÙNG DUY NHẤT 1 TÀI KHOẢN FB NÀY !!
– Hiện tại có 1 cá nhân lập fb trùg tên “Tú Võ” , sử dụng hết hình ảnh của Tú . Và gọi tới cho rất nhiều bạn gái cùng quê với Tú , và quay bậy bạ , nói tục , chửi bới ..
– VÀ sự việc bây giờ thực sự rất nghiệm trọng . Nó đã nhắn tin với Vợ của 1 người , làm quen này nọ . Và bây giờ a ấy lại tìm đến mình để giải quyết vấn đề !! Mặc dù mình đã giải thích rõ ràng nhưng người ta vẫn không tin !! Và nghĩ mình có rất nhiều nick fb !!
– CHỈ VÌ cùng tên , dùng hình ảnh giống mà các bạn chưa bao giờ nhìn được mặt thật của NÓ mà các bạn đã dám chắc đó là Tú . . Đến lúc NÓ lừa đảo , làm điều ko tốt lại đổ vào Tú . . QUÁ OAN UỔNG !!
– TẤT CẢ ĐANG LÀM ẢNH HƯỞNG TỚI CUỘC SỐNG CỦA TÚ VÀ GIA ĐÌNH TÚ RẤT NHIỀU . Tú rất là bận với công việc . Không rảnh rỗi đi làm mấy trò mất dạy này !! Và chả có thằng nào NGU mà lại dùng hình của mình để đi làm những việc LÀM XẤU hình ảnh của mình đi cả !! Các bạn PHẢI thông minh lanh lợi biết fb nào là thật , nào là giả mạo . ĐỪNG VÌ SỰ THIẾU HIỂU BIẾT mà làm ảnh hưởng tới Tú và gia đình Tú .
– MÌNH ĐĂNG CẢNH BÁO LẦN CUỐI . SAU NÀY AI BỊ LỪA ĐỪNG ĐẾN TÌM TỚI MÌNH !! MÌNH KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM !!
– CÁC BẠN ĐI QUA THÌ CHẤM ” . ” và “SHARE” GIÚP TÚ Ạ . CHÂN THÀNH CẢM ƠN. !! ( Dưới đây rất nhiều nạn nhân . . Và còn rất nhiều nữa mà ngta xoá đi rồi ) .
– Ai là nạn nhân thì REPORT nick nó với lý do “giả mạo danh tính” với ạ