Túi ngủ cắm trại tốt nhất năm 2017 – Phần 3

      Comments Off on Túi ngủ cắm trại tốt nhất năm 2017 – Phần 3

 5. Marmot Trestles 15 (109 đô)

 
Túi ngủ Marmot Trestles 15
Nhiệt độ: 15 độ F
Loại: xác ướp
Chất liệu: vải tổng hợp
Trọng lượng: 3 lbs, 6 oz.
Thích: tất cả mọi thứ bạn cần trong một chiếc túi xác ướp từ một thương hiệu đáng kì vọng.
Không thích: đắt hơn Trail Pod và nhiều người không cần thêm độ ấm.
 
Nếu bạn đang chọn lựa một chiếc túi xác ướp đi cắm trại, sẽ rất khó để bỏ qua chiếc Marmot Trestles. Chiếc túi vải tổng hợp này có tất cả: mức nhiệt 15 độ cho độ ấm 3 mùa, chất chốn thấm nước siêu bền giúp giữ bạn khô ráo, và cảm giác chất lượng cao. Và chỉ với hơn 100 đô, đó là tất cả của một chiếc túi xác ướp cho chuyến du lịch cắm trại xe hơi của bạn.
 
Chúng tôi để túi Marmot Trestles bên dưới túi REI Trail Pod với một số lí do. Đầu tiên là giá: 20 đô là con số khác biệt rất lớn trong tầm giá. Thứ 2, nhiều người không cần độ ấm cao hơn và mức 29 độ của Trail Pod là đủ cho chuyến cắm trại mùa hè. Thứ 3, Trail Pod nhẹ hơn Trestles và gói gọn gàng hơn. Cả hai đều là những chiếc túi tuyệt vời, và nếu bạn ngủ lạnh hoặc cần thêm độ ấm, hãy chọn Trestles.
 
6. Teton Sports Tracker +5F (65 đô)
 
Túi ngủ Teton Sports Tracker
Nhiệt độ: 5 độ F
Loại: xác ướp
Chất liệu: vải tổng hợp
Trọng lượng: 4 lbs. 1.6 oz.
Thích: giá cả tuyệt vời cho các tính năng.
Không thích: khóa kéo có thể rất nhỏ.
 
Teton Sports là một thương hiệu có giá đạt mức sàn trong thế giới đồ cắm trại. Trên bao bì, túi ngủ Tracker có tất cả: mức nhiệt 5 độ, trọng lượng tổng 4 pound và cảm giác êm áo, lót phủi. Đút trong một túi đựng nén và túi có khóa kéo bên trong ở mức giá leo lên mức giá 70 đô, và bạn có được một chiếc túi ngủ tuyệt vời. Vỏ chứa polyester cách nhiệt có hiệu suất đáng ngưỡng mộ trong thời tiết lạnh, và Teton đang cố gắng thêm một lớp cách nhiệt quanh phần chân, phần dễ bị lạnh. Thực sự, hình dáng xác ướp hơi chật một chút với những người chú ý đến sự thoải mái (nhưng rộng hơn một chiếc túi ngủ tiêu chuẩn) và khóa kéo chính có thể hơi khó kéo, nhưng bạn sẽ khó khăn khi tìm một chiếc túi ấn tượng và thoải mái như vậy, mà giá chỉ dưới 100 đô.

Xem thêm địa chỉ bán túi ngủ tại wetrek để biết thêm thông tin chi tiết

Thông tin khác xem thêm tại: vienuongnonguc.com/cach-chon-leu-2-nguoi-khi-hiking-phan-2/