Việc tình trạng lợi dụng thương hiệu đông y gia truyền tiến hạnh nổi lên rất nhiều

      Comments Off on Việc tình trạng lợi dụng thương hiệu đông y gia truyền tiến hạnh nổi lên rất nhiều

Việc tình trạng lợi dụng thương hiệu đông y gia truyền tiến hạnh nổi lên rất nhiều! Thậm chí có một bộ phận nhỏ lam nhái giấy tờ để mua một sổ giải thưởng hòng lừa gạt khách hàng!!!
Vậy cách phân biệt hàng nhái! Hàng thật ! Đâu la logo nhãn mác thật o đâu. Mời quý khách vui lòng đọc thông tin sau
Để phân biệt va xác định một nhà thuốc la chủ sở hữu của một thương hiệu. Bắc buộc phải có ( giấy tờ đăng ký kinh doanh, giấy tờ bảo hộ độc quyền thương hiệu, giấy chứng nhận của cục sở hữu trí tuệ về cấp thương hiệu cho tổ chức, mã số mã vạch lưu thông hàng hoá, tem chống hàng giả của bộ công an…..)
Vi vậy. Nhà thuốc đưa ra một số giay tờ để khẳng định sự uy tín của mình bên cạnh đó để khách hàng tin mắt nhận ra đâu la nhái đâu la hàng thật
1. Giay phép đăng ký kinh doanh
2. Tờ chấp nhận va duyệt chứng nhân Thương Hiệu ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH thuộc quyền sở hữu của nhà thuốc
3. Giấy và tem chống hàng giả của bộ công an( tổng cục kỹ thuật hậu cần công an cấp): đây la một vi dụ điển hình để không mộ cá nhân/ tổ chức nào dám làm giả in ấn tem chống hàng giả của bộ công an. Cái nay nhà thuốc đã được cấp va đưa vao sử dụng
4. Sau khi nhận được tem. La mã số mã vạch. Lưu ý mã số mã vạch khách hàng lẫn người bán hàng có thể dùng các phần mền tra mã vạch để kiểm tra hàng thật hàng giả!
5. Một số bài báo uy tín hàng giả cũng ko thể mua nổi là bài báo của: CỤC CHỐNG HÀNG GIẢ.
6. Giay tờ kiểm định hàng hoá sản phẩm
See Translation