Xịt chống nắng The Face Shop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50++

Xịt chống nắng The Face Shop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50++
là sự kết hợp thông minh giữa kem chống nắng và cushion của The Face Shop.
Kem cókhả năng chống nắng đến 12 giờ, chống cả tia UVA và UVB là tác nhân chính gây lão hóa và ung thư da, khả năng làm mát giúp chống nhăn, chống lão hóa.
Sự khác biệt đến ngay từ tên gọi “Ice Air Puff” chính là kem chống nắng kết hợp kem nền hay còn gọi là “Phấn nước chống nắng”.
Tác dụng 3 trong 1, vừa chống nắng, vừa làm mát, vừa là lớp nền hoàn hảo, tác dụng làm mát, giảm ngay 5 độ ngay khi xịt vào chính là một điểm vượt trội của Xịt chống nắng The Face Shop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+
Thành phần thiên nhiên, không sử dụng nguồn gốc động vật, chiết xuất từ mầm hướng dương có tác dụng nuôi dưỡng da giúp da mịn màng sáng đẹp.
Trong bảng thành phần còn chứa Butane và Isobutane, 2 chất này được sử dụng trong công nghệ làm tủ lạnh, hẳn đây là tác dụng làm nhiệt độ giảm ngay tức thì
See Translation

Có thể bạn quan tâm thông tin này::

Sản phẩm áo chống nắng cho nam dạng áo gió (áo dù) mỏng, gọn nhẹ có thể bỏ được trong cốp xe hoặc trong túi xách rất gọn gàng, thiết kế khóa kéo thông minh, chắc chắn, đường may tinh tế, cẩn thận và có độ bền cao.

1 thought on “Xịt chống nắng The Face Shop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50++

Comments are closed.